.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Lòng Tin là ĐIỀU KIỆN quan trọng nhất trong TÌNH YÊU & HÔN NHÂN

Một mối quan hệ không có lòng tin dần dần sẽ biến bạn thành mối quan hệ tiêu cực. Bạn sẽ luôn cảm thấy bất an, hoài nghi, ích kỷ và tuyệt vọng.

Vậy liệu có phải chỉ yêu thôi là đủ? Đâu là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ bền chặt?

Bạn chắc chắn rằng sẻ không bao giờ có cảm giác Hạnh Phúc trọn vẹn khi mà không đật sự tin tưởng, niềm tin vào Tình Yêu của mình


TÌNH YÊU & HÔN NHÂN

Có người đã nói thế này: Tình yêu, dũng khí và lòng tin là những thứ quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Nhờ tình yêu, hai người tìm được nhau; nhờ dũng khí bạn mới có thể thổ lộ, cầu hôn người ấy và nhờ có lòng tin, mối quan hệ mới được duy trì. Nếu tình yêu là ngọn lửa giữ cho quan hệ cả hai luôn ấm nóng thì lòng tin chính là chất keo kết dính cả hai trên chặng đường về sau.

1. TÌNH YÊU VÀ LÒNG TIN ĐI ĐÔI VỚI NHAU
Nếu bạn luôn trong tâm thế cho rằng đối phương sẽ lừa dối mình, liệu bạn có chọn bắt đầu hoặc tiếp tục tình yêu với người ấy? Câu trả lời đa số là không, và nếu có chọn cách còn lại, bạn hẳn sẽ sống trong lo sợ bởi thiếu vắng niềm tin vào mối quan hệ của cả hai. Bạn có thể yêu ai đó và đôi lúc không có lòng tin nơi họ, nhưng bạn hoàn toàn có thể yêu người mình đã có lòng tin.

Như một quy luật tâm lý, ta hầu như chỉ có thể yêu người mình tin, tình yêu có thể nảy nở từ sự tin tưởng. Nếu không, bạn có thể vẫn sẽ bị thu hút bởi một đối tượng nào đó, nhưng để yêu, đó là một chướng ngại đầy thách thức. Một tình yêu không được xây dựng trên nền tảng lòng tin sẽ không thể vượt qua thử thách của thời gian.

TÌNH YÊU & HÔN NHÂN

2. LÒNG TIN GIÚP CHỮA LÀNH CHÍNH BẠN

Nhiều người trong chúng ta khó lòng tránh khỏi những tổn thương từ mối quan hệ trước đó, thế nên, nếu không có lòng tin, bạn sẽ không có cơ hội bắt đầu một bước tiến mới trong tình cảm. Lòng tin vào người mới có thể giúp bạn chữa lành những thương tổn trong quá khứ và thúc đẩy bạn tiến lên, giải phóng chính mình khỏi những rào cản tự tạo và có dũng khí mở lòng cho tình yêu mới.

3. LÒNG TIN GIÚP BẠN TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH MÌNH


TÌNH YÊU & HÔN NHÂN

Nếu tin tưởng người ấy, bạn sẽ cảm thấy an toàn ngay cả khi không ở bên nhau. Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dành nhiều thời gian riêng tư cho mình hơn là “theo đuôi” đối phương. Khi có nhiều không gian riêng hơn, bạn có thể tự tin khám phá, phát triển bản thân và trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

4. LÒNG TIN DẪN ĐẾN SỰ CHẤP NHẬN

Khi tin tưởng lẫn nhau, hai bạn không cần phải luôn chuẩn bị lời biện minh cho tất tần tật những việc đang làm. Việc cố giải thích là không cần thiết vì hai bạn đủ thấu hiểu những hành động hay quyết định của đối phương. Lòng tin giúp bạn chấp nhận chính bản thân họ mà không đòi hỏi đổi thay cho phù hợp với nhu cầu của bạn và ngược lại.

5. LÒNG TIN CỦNG CỐ MỐI QUAN HỆĐôi lúc, chúng ta có xu hướng hoài nghi liệu người ấy có yêu bạn nhiều như bạn yêu họ. Bạn và người ấy không thể dành cả ngày để bày tỏ sự quan tâm, tình cảm của mình đến đối phương, vì vậy, có thể hình thành khoảng cách giữa cả hai. Nhưng lòng tin có sức mạnh diệu kỳ, giúp bạn cảm thấy an toàn và có sự khẳng định về mối quan hệ. Bạn biết rằng mình vẫn đang được yêu thương dù lịch trình người ấy có bận rộn thế nào.

6. GẦN NHAU HƠN KHI ĐỐI MẶT VỚI THỬ THÁCH

Với lòng tin, tình cảm của hai bạn có thể chinh phục những trở ngại lớn lao. Mỗi mối quan hệ đều có thể trải qua những thử thách. Khi ấy, lòng tin giúp hình thành một kết cấu vững chắc khiến cả hai vượt qua những khác biệt, bất đồng để hướng đến mục tiêu chung. Nếu bạn cảm thấy an toàn với người ấy, bạn sẽ tự tin dựa vào họ mà không sợ bị bỏ rơi bất kỳ lúc nào.
 

7. GIÚP KIỂM SOÁT CẢM XÚC

Chúng ta đang nói đến tình yêu – một phạm trù thiên về cảm xúc. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát nếu bạn đề cảm xúc đi quá giới hạn. Khi bạn hiểu người ấy, bạn sẽ biết cách chậm lại, cho phép nhìn vào những hành vi có thể khiến bạn giận dữ của họ và không phán xét họ chỉ qua một lát cắt nóng vội. Nếu họ làm bạn tổn thương, bạn có thể dùng lòng tin của mình để tìm hiểu nguyên nhân cho hành vi của họ. Sự thấu đáo trong cách nhìn nhận giúp bạn phát triển mối quan hệ một cách lành mạnh và dài lâu.

8. TÌNH YÊU CÓ THỂ MÙ QUÁNG, NHƯNG LÒNG TIN THÌ KHÔNGViệc chọn đặt lòng tin vào ai đó là điều không dễ dàng. Đôi khi, bạn cần “yếu đuối” vừa đủ để ai đó len lỏi vào cuộc sống của bạn và có đủ lòng tin để yêu họ từ con tim. 
Tình yêu có thể khiến bạn đôi khi lo lắng... nhưng lòng tin lại mang đến cho bạn sức mạnh.

9. TĂNG SỰ TỰ TIN

Khi bạn biết rằng người bạn yêu đang bên cạnh, luôn ủng hộ và yêu thương những lúc bạn thất bại, một nguồn sức mạnh nội tại sẽ được tìm thấy, giúp bạn vượt qua ngay cả những khó khăn nhất. Người ấy sẽ cho bạn sự tự tin học hỏi những kĩ năng mới và dũng cảm đeo đuổi ước mơ và mục tiêu đời mình.

10. LÒNG TIN GIÚP NÂNG CAO SỰ LẠC QUAN


TÌNH YÊU & HÔN NHÂN

Một mối quan hệ không có lòng tin dần dần sẽ biến bạn thành mối quan hệ tiêu cực. Bạn sẽ luôn cảm thấy bất an, hoài nghi, ích kỷ và tuyệt vọng. Tuy nhiên, tin vào người bạn đời giúp bạn phát triển một tư duy tích cực và tính cách tươi sáng. Khi bạn không bị nhấn chìm bởi những cảm xúc tiêu cực, bạn có thể yêu một cách cởi mở và sử dụng nguồn năng lực tích cực ấy vào các khía cạnh khác của cuộc sống.

Nguồn :elle

▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬
Góc tình yêu chúc quý anh chị và các bạn một ngày vui vẻ

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Lòng Tin là ĐIỀU KIỆN quan trọng nhất trong TÌNH YÊU & HÔN NHÂN
Lòng Tin là ĐIỀU KIỆN quan trọng nhất trong TÌNH YÊU & HÔN NHÂN
Một mối quan hệ không có lòng tin dần dần sẽ biến bạn thành mối quan hệ tiêu cực. Bạn sẽ luôn cảm thấy bất an, hoài nghi, ích kỷ và tuyệt vọng.
https://1.bp.blogspot.com/-fLwJrVVwUKA/YUbo49RvQRI/AAAAAAAAVw4/dduVkTMeSXcMAYFBvs9UutDXxBykEM4hwCNcBGAsYHQ/w320-h213/long-tin-la-dieu-kien-quan-trong-nhat-trong-tinh-yeu-va-hon-nhan.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-fLwJrVVwUKA/YUbo49RvQRI/AAAAAAAAVw4/dduVkTMeSXcMAYFBvs9UutDXxBykEM4hwCNcBGAsYHQ/s72-w320-c-h213/long-tin-la-dieu-kien-quan-trong-nhat-trong-tinh-yeu-va-hon-nhan.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2021/09/long-tin-la-dieu-kien-quan-trong-nhat-trong-tinh-yeu-va-hon-nhan.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2021/09/long-tin-la-dieu-kien-quan-trong-nhat-trong-tinh-yeu-va-hon-nhan.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy