.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Hãy vui vì mình đã cùng nhau đi chung một đoạn đường

Vì khoảng thời gian đã trải qua em đã thật sự thấy mình mạnh mẽ rất nhiều. Vì ít nhất em cũng không lừa dối tình cảm của riêng em.

Vì thế nên yêu thương một người, đôi lúc là lặng lẽ chấp nhận sống bên lề đời của người đó

Yêu thương một người, đôi lúc không phải là mình sẽ chết khi thiếu ngưới đó mà là mạnh mẽ cứng rắn hết mức mình có thể, để người đó được yên tâm không tội lỗi bước tiếp phần đời của mình, không hối hận vì đã bước vào cuộc đời của mình...

Em vẫn biết mình là nổi buồn của người khác nhưng sao em lại không thể nào chọn lựa quên anh. Em nói rằng sẽ không viết nữa nhưng anh có biết những lúc buồn em còn biết làm gì nữa ngoài việc viết ra hết nổi lòng của mình, có những lúc viết xong rồi lại xóa đi cũng như việc mình khóc rồi thì phải tự lau khô.
 
Hãy vui vì mình đã cùng nhau đi chung một đoạn đường
Yêu thương một người, đôi lúc không phải là mình sẽ chết khi thiếu ngưới đó

Em vẫn đọc, vẫn theo dõi những bài viết mà em thích nhưng em không còn tiện tay mà bấm like vì em không muốn làm người khác suy nghĩ, em không muốn vì em mà anh phải khó xử, vẫn nghĩ được như thế vậy mà quên hẳn anh em lại không thể làm được. Thật sự nhiều lúc nghĩ em cũng buồn lắm, khi tên em chẳng còn trong danh bạ của anh, em không còn là bạn của anh trên zalo và facebook.... chỉ còn biết dõi theo nhau trong im lặng.

Em đã chót đặt nỗi nhớ vào tim mình nên giớ muốn quên cũng không thể làm được, và cũng không biết làm cách nào? Em chỉ còn biết giấu nó thật kín vào 1 góc cho riêng mình.Chẳng thể coi nhau như người xa lạ lại càng không thể nắm giữ yêu thương cho riêng mình. xót xa, đau, buồn. Cho đến giờ mối quan hệ này em cũng không biết đặt tên là gì. 

Em cũng không biết gọi anh là gì vì bây giờ " quên" với em không thể. Em vẫn biết mình bắt đầu là sai, em vẫn biết đổ lỗi cho trái tim là sai nhưng lí trí không thắng nổi con tim thì em đành phải chấp nhận thành người có lỗi, em sai, sai khi đã bắt anh phải chia sẻ tình cảm cho em, buộc anh phải suy nghĩ về em và lấy đi của anh rất nhiều điều mà giờ em không thể trả lại và 1 lời xin lỗi em cũng không thể xóa tội của mình.

Yêu thương một người, đôi lúc không phải là mình sẽ chết khi thiếu ngưới đó mà là mạnh mẽ cứng rắn hết mức mình có thể, để người đó được yên tâm không tội lỗi bước tiếp phần đời của mình, không hối hận vì đã bước vào cuộc đời của mình...

Đến cuối cùng là ở lại hay là ra đi, thì trên đời này, mỗi một chuyện xảy ra đều có lý do riêng của nó. Hãy luôn cố gắng để sống hạnh phúc mãi anh nhé, để mình luôn thấy an yên khi nghĩ về nhau. Em sẽ vẫn mãi như thế, vẫn nghĩ về anh như thế dù cho mọi chuyện sẽ như thế nào.

Vì thế nên yêu thương một người, đôi lúc là lặng lẽ chấp nhận sống bên lề đời của người đó, chấp nhận sự thật, rằng cả đời cũng không thể có được, đó là tình yêu. Dù cho cuộc gặp gỡ này, tình cảm này là đúng hay sai thì em vẫn không hối hận về quãng thời gian mình đã có, về quãng đường mình đi cùng nhau, mặc dù em chưa biết đó là bao lâu. Vì giữa chúng ta đã có 1 sự gắn kết mà cả anh và em đều phải luôn nhớ rằng đó là sự hi sinh lớn nhất cho mối quan hệ này, giữa chúng ta ít nhất cũng có 1 thư tình cảm gọi là thật và em cảm ơn vì anh đã cho em hiểu thêm rất nhiều về tình cảm, về cả nổi buồn và niềm vui.
 
và có lẽ tim em cũng đau khi biết mình gây rắc rối cho anh
và có lẽ tim em cũng đau khi biết mình gây rắc rối cho anh


Em sẽ không quên...

Vì khoảng thời gian đã trải qua em đã thật sự thấy mình mạnh mẽ rất nhiều. Vì ít nhất em cũng không lừa dối tình cảm của riêng em.

Anh à. có lúc em nghĩ rằng mình quay về được không? Nhưng em lại không làm được, anh chịu sự rắc rối trong cuộc sống nhưng lại không chịu nổi đau mà em đã 1 mình vượt qua, nghĩ đến em tưởng như vừa xảy ra ngày hôm qua. Đêm ngủ trong giấc mơ của em mọi thứ vẫn cứ hiện về, cò những lúc em không dám nhằm mắt ngủ tiếp, nước mắt lại lăn dài và chỉ biết cầu cho mọi chuyện sẽ bình yên. 
Anh biết không em sợ, sợ những tiếng khóc ban đêm, sợ tiếng gọi làm em giật mình tỉnh giấc, mỗi lúc như thế em lại nghĩ không biết giờ này anh có ngủ được không?

Em biết anh phải khó khăn rất nhiều khi phải đối diện với người bên cạnh mình, trong suy nghĩ, trong lời nói và cả hành động nữa. Chắc hẳn rằng có những lúc anh rất mệt mỏi, giá mà em có thể làm cho những điều đó tan biến, giá như em chưa từng bước vào cuộc sống của anh, chưa từng gây mệt mỏi cho anh. 
Em thương anh thật đấy, em cũng không hiểu tình cảm này là gì nhưng em cũng buồn khi thấy anh buồn, em cũng vui khi thất anh vui, và có lẽ tim em cũng đau khi biết mình gây rắc rối cho anh.

Em sẽ chấp nhận những điều buồn nhất vì em là người tạo nên mối quan hệ này. Dù thế nào em cũng chỉ mong rằng cả em và anh sẽ luôn hạnh phúc. hãy vui vì mình đã cùng nhau đi chung một đoạn đường


COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Hãy vui vì mình đã cùng nhau đi chung một đoạn đường
Hãy vui vì mình đã cùng nhau đi chung một đoạn đường
Vì khoảng thời gian đã trải qua em đã thật sự thấy mình mạnh mẽ rất nhiều. Vì ít nhất em cũng không lừa dối tình cảm của riêng em.
https://1.bp.blogspot.com/-0oDEGH-Duas/YR5qMKNZ4wI/AAAAAAAAVeQ/JvjN9l4P2uEsSazzs7NXbHqhMJALOlaugCNcBGAsYHQ/w640-h400/hay-vui-vi-minh-cung-nhau-di-chung-mot-doan-duong-1.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-0oDEGH-Duas/YR5qMKNZ4wI/AAAAAAAAVeQ/JvjN9l4P2uEsSazzs7NXbHqhMJALOlaugCNcBGAsYHQ/s72-w640-c-h400/hay-vui-vi-minh-cung-nhau-di-chung-mot-doan-duong-1.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2021/08/hay-vui-vi-minh-cung-nhau-di-chung-mot-doan-duong.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2021/08/hay-vui-vi-minh-cung-nhau-di-chung-mot-doan-duong.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy