.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

"Dấu hiệu" nhận biết tình trạng hôn nhân qua tư thế ngủ

10 cặp tư thế phổ biến nhất của các cặp vợ chồng và những "bí ẩn" phía sau những tư thế này quả thực là hấp dẫn.

10 cặp tư thế phổ biến nhất  của các cặp vợ chồng và những "bí ẩn" phía sau những tư thế này quả thực là hấp dẫn.

Không cần đến lúc tỉnh táo nhất, ngay chính trong tư thế ngủ của bạn và người ấy cũng sẽ cho biết về mức độ hòa hợp tình cảm của hai người.
Ngủ là nhu cầu của tất cả mọi người thế nhưng không phải ai cũng biết tư thế ngủ sẽ cho ta biết nhiều điều về sức khỏe và thậm chí cả đời sống tình cảm của mỗi cá nhân. Và mọi chuyện còn trở nên thú vị hơn nữa khi tư thế ngủ của hai con người khác nhau cũng là biểu hiện cho thấy mức độ và trạng thái tình cảm giữa họ. Nhiều chuyên gia và nhà tâm lý học đã tiến hành nghiên cứu, họ đã tìm ra 10 cặp tư thế phổ biến nhất  của các cặp vợ chồng và những "bí ẩn" phía sau những tư thế này quả thực là hấp dẫn. 

1. Tư thế úp thìa

Theo nghiên cứu của nhà tâm lý học Corrine Sweet, khoảng 1/5 (hay chừng 18%) các cặp vợ chồng thường ngủ trong tư thế này. Tư thế này cho thấy rằng "một trong số 2 người có  lập trường vững vàng hơn người kia" và người nằm sau giữ vai trò "trọng trách" hơn trong gia đình, có trách nhiệm và chăm lo cho người kia. Tư thế này cho biết đời sống tình dục của vợ chồng rất mạnh mẽ và cho thấy sự an toàn, đáng tin cậy trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng. 

Tư thế úp thìa

2. Tư thế úp thìa hai người xa nhau

Các cặp vợ chồng mới thường có sự gắn kết thân thể với nhau khi nằm ngủ nhưng khi quan hệ vợ chồng trưởng thành hơn thì sự mới mẻ này dần không còn như ban đầu nữa. Nhưng điều đó không có nghĩa là tư thế ngủ này cho thấy mối quan hệ vợ chồng đang có vấn đề mà đơn giản, người vợ/ người chồng đang tìm về một tư thế ngủ để có giấc ngủ ngon nhất. Tư thế ngủ úp thìa nhưng hai người xa nhau cho thấy sự tin tưởng sau một thời gian chung sống đủ để họ dành cho nhau không gian riêng. 

Tư thế úp thìa hai người xa nhau

3. Tư thế "rượt đuổi"

Tư thế này nhìn qua khá giống với tư thế úp thìa nhưng có điểm khác đó là một người đã nằm sát về phía mép giường, còn người kia trong tư thế "rượt theo". Tư thế này có thể mang hai ý nghĩa: một là người bị rượt thích "được theo đuổi", rất khó nắm bắt; thứ hai, người bị rượt đuổi là người thích có một không gian riêng tư - theo Samuel Dunkell - tác giả của cuốn "Các tư thế ngủ: Ngôn ngữ cơ thể vào ban đêm". 

Tư thế "rượt đuổi"

4. Tư thế ôm nhau khăng khít 

Tư thế thể hiện tình cảm cực kì khăng khít giữa hai vợ chồng. Đây là tư thế xuất hiện ở những cặp vợ chồng mới cưới, khi tình cảm còn lãng mạn hoặc khi cảm xúc giữa hai người dâng trào (sau cuộc "yêu"). Một số cặp vợ chồng duy trì tư thế này trong suốt giấc ngủ nhưng điều đó chưa chắc đã tốt hoàn toàn. Theo nhà tâm lý học Elizabeth Flynn Campbell: "Tư thế ngủ này có thể gây ra sự vướng víu và giấc ngủ của một người sẽ phụ thuộc vào người kia". 

Tư thế ôm nhau khăng khít

5. Tư thế khăng khít rồi tách rời

Tư thế này xuất phát từ tư thế ôm nhau khăng khít nhưng sau khoảng 10 phút thì hai người tách rời nhau. Có khoảng 8% các cặp vợ chồng ngủ trong tư thế này. Bạn có tin, tư thế  này còn thể hiện mối quan hệ khăng khít hơn cả tư thế số 4. Theo chuyên gia Sweet, "tư thế này là sự giao hòa giữa thân mật và độc lập, cho phép hai người tận dụng tối đa không gian trong thế giới riêng của mình'. 

Tư thế khăng khít rồi tách rời

6. Tư thế "yêu tự do"

Nếu bạn và vợ/ chồng mình nằm ngủ tách biệt nhau bằng một khoảng trống ở giữa, hướng theo hai hướng khác nhau, đừng lo lắng, đây là một biểu hiện tốt cho mối quan hệ giữa hai người. Có khoảng 27% các cặp vợ chồng ngủ trong tư thế này. Nó thể hiện hai bạn có sự "kết nối và tin tưởng lẫn nhau. Hai người vừa gần gũi, vừa độc  lập trong mối quan hệ vợ chồng" - nhà tâm lý học Corrine Sweet cho biết. 

Tư thế "yêu tự do"

7. Tư thế chạm lưng

Đây là tư thế ngủ chỉ thường gặp ở những cặp vợ chồng mới cưới hoặc kết hôn dưới 1 năm chứ không phải ở những cặp vợ chồng đã kết hôn lâu. Hai người nằm quay lưng về phía nhau nhưng chạm lưng vào nhau, điều này thể hiện "hai vợ chồng hoàn toàn thư giãn và thoải mái với nhau". 

Tư thế chạm lưng

8. Tư thế "rúc" đầu vào vợ/ chồng 

Theo tiến sĩ Sweet, tư thế này thường xuất hiện ở những cặp đôi mới chung sống, một người áp đầu mình vào ngực của người kia, chân đan xen vào nhau. Đây là một tư thế thể hiện sự che chở và bảo vệ nhau. Shirley Glass, nhà tâm lý học và bác sĩ trị liệu cho biết thêm: "tư thế này thể hiện sự tin tưởng cực kì cao". 

Tư thế "rúc" đầu vào vợ/ chồng

9. Tư thế vợ gác chân lên chồng/ vợ 

Theo tiến sĩ Wood, nếu "đối tác" của bạn đang cố gắng tạo nên sự kết nối giữa đôi chân của hai người thì cho thấy người ấy đang có ước muốn kết nối cảm xúc hoặc có nhu cầu tình dục. Tư thế này thể hiện "cuộc sống của hai người gắn bó với nhau, hai người sinh ra để làm một cặp, Bạn có thể điều chỉnh người kia và đủ khả năng chăm sóc cho nhau" - tiến sĩ Wood nói. 

Tư thế vợ gác chân lên chồng/ vợ

10. Tư thế một người "chiếm" hết không gian

Nếu vợ chồng bạn, một người thì ngủ ở tư thế "sao biển" (xòe rộng tay chân), còn người kia "khép nép" ở một góc giường thì thực sự mối quan hệ giữa hai bạn đang gặp vấn đề. Người chiếm diện tích lớn trên giường là người có xu hướng ích kỉ, chỉ nghĩ cho bản thân và đang đẩy vợ/ chồng mình vào mép giường. Nếu hai bạn đang ngủ trong tư thế này, một cuộc trò chuyện thẳng thắn và trung thực sẽ rất cần thiết để hiểu và chia sẻ cùng nhau hơn. 

Tư thế một người "chiếm" hết không gian

Những thống kê về các tư thế ngủ của vợ/ chồng này đều có cơ sở khoa học nhưng chúng không tuyệt đối chính xác vì chắc chắn, trong khi ngủ, bất kể cặp vợ chồng nào cũng xoay người, đổi tư thế, không ai giữ nguyên một tư thế suốt đêm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể coi đây như một dấu hiệu cho biết tình trạng mối quan hệ giữa hai vợ chồng để có thể duy trì hoặc điều chỉnh khi cần thiết.

Nguồn: littlethings

Video hay bạn có thể quan tâm

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: "Dấu hiệu" nhận biết tình trạng hôn nhân qua tư thế ngủ
"Dấu hiệu" nhận biết tình trạng hôn nhân qua tư thế ngủ
10 cặp tư thế phổ biến nhất của các cặp vợ chồng và những "bí ẩn" phía sau những tư thế này quả thực là hấp dẫn.
http://4.bp.blogspot.com/-FaRQ5zr9qoM/VecL8a8zqAI/AAAAAAAARSU/H4iQYMpn2Kw/s1600/tu-the-ngu-1.jpg
http://4.bp.blogspot.com/-FaRQ5zr9qoM/VecL8a8zqAI/AAAAAAAARSU/H4iQYMpn2Kw/s72-c/tu-the-ngu-1.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2015/09/dau-hieu-nhan-biet-tinh-trang-hon-nhan-qua-tu-the-ngu.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2015/09/dau-hieu-nhan-biet-tinh-trang-hon-nhan-qua-tu-the-ngu.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy