.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Những Câu Nói Hay Nhất Về Sự Tha Thứ

Tình yêu không phải là cách mà bạn quên, mà là cách bạn tha thứ.Những câu nói hay nhất, ý nghĩa nhất về cuộc sống, tình yêu gia đình,sự tha thứ và khoan dung..Nếu muốn có được sự yêu thương, trước hết, chúng ta phải học cách tha thứ

Những câu nói hay nhất, ý nghĩa nhất về cuộc sống, tình yêu gia đình,sự tha thứ và khoan dung..

Tình yêu không phải là cách mà bạn quên, mà là cách bạn tha thứ. Không phải là cách bạn lắng nghe mà là cách bạn thấu hiểu. Không phải cách bạn nhìn mà là cách bạn cảm nhận. Và nó không phải là cách bạn từ bỏ mà là cách bạn nắm giữ.
 ೋღ♥ღღ
 Nếu muốn có được sự yêu thương, trước hết, chúng ta phải học cách tha thứ - Mother Theresa.
 ೋღ♥ღღ
 Khi bạn tha thứ cho ai đó, bạn nhận lại được tình yêu. Và khi có bạn yêu, Chúa sẽ soi sáng tâm hồn bạn - Jon Krakauer.
 ೋღ♥ღღ
 Lỗi lầm của bạn chỉ có thể được tha thứ, khi bạn có dũng khí nhận ra chúng mà thôi! - Bruce Lee.
 ೋღ♥ღღ
 Khi bạn không tha thứ cho một ai đó, tức là bạn đang quay lưng lại với tương lai của mình. Khi bạn bao dung, điều đó có nghĩa bạn đang tiến về phía trước - Tyler Perry.
 ೋღ♥ღღ
 Tha thứ và để quá khứ qua đi là cách bạn bước đi trên con đường mang tên "hạnh phúc" - Tina Dayton.
 ೋღ♥ღღ
 Đôi khi, chúng ta tha thứ cho một người, chỉ đơn giản là ta muốn người đó ở bên cạnh ra mãi mãi.
 ೋღ♥ღღ
• Sự tha thứ không thể làm thay đổi quá khứ, nhưng nó có thể mở rộng tương lai - Paul Boese.
 ೋღ♥ღღ
- Bao dung là một điều tuyệt vời nhất của tình yêu. Nó tạo nên một người mạnh mẽ để có thể nói lời xin lỗi và một người mạnh mẽ hơn cả để có thể tha thứ.
 ೋღ♥ღღ
 Sự khoan dung là món quà lớn nhất của tâm hồn; nó đòi hỏi nỗi lực của bộ não cũng nhiều như khi bạn phải giữ thăng bằng khi đi xe đạp.
Toleration is the greatest gift of the mind; it requires the same effort of the brain that it takes to balance oneself on a bicycle.
Helen Keller
 ೋღ♥ღღ
 Tha thứ là hành động tôi làm cho chính bản thân mình chứ không phải người khác. Nó thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa trong cuộc đời mà tôi học được và nó giúp tôi tiếp tục bước đi.
 ೋღ♥ღღ
 Người đầu tiên biết nói lời xin lỗi là người dũng cảm nhất. Người đầu tiên biết cách tha thứ là người mạnh mẽ nhất. Và người đầu tiên biết cách quên đi quá khứ đau buồn là người hạnh phúc nhất.
 ೋღ♥ღღ
 Nếu như bạn muốn thấy sự dũng cảm, hãy nhìn những người biết cách tha thứ - Bahagavad Gita.
 ೋღ♥ღღ
 Nỗi đau là cú đánh làm bạn ngã. Tha thứ là đôi bàn tay đỡ bạn đứng dậy - Doe Zantamata.
 ೋღ♥ღღ
 Tha thứ là chìa khóa để mở cánh cửa của sự oán giận và chiếc còng tay của sự căm thù, là năng lượng để phá vỡ dây xích của nỗi đau và sự ích kỉ - Corrie Ten Boom.
 ೋღ♥ღღ
• Giận dữ và không khoan thứ là kẻ thù của sự thông hiểu đúng đắn.
Anger and intolerance are the enemies of correct understanding.
Mahatma Gandhi
 ೋღ♥ღღ
Sự Tha Thứ

 Tôi không thể tha thứ vì tôi là một kẻ yếu đuối. Tôi tha thứ vì tôi đủ mạnh mẽ để hiểu lỗi lầm của người khác.
 ೋღ♥ღღ
 Tình yêu không phải là cách mà bạn quên, mà là cách bạn tha thứ. Không phải là cách bạn lắng nghe mà là cách bạn thấu hiểu. Không phải cách bạn nhìn mà là cách bạn cảm nhận. Và nó không phải là cách bạn từ bỏ mà là cách bạn nắm giữ.
 ೋღ♥ღღ
 Hãy tha thứ và quên đi lỗi lầm, đừng trả thù để rồi phải hối hận.
 ೋღ♥ღღ
• Dí dỏm mang đến sự sáng suốt và lòng khoan dung. Châm biếm mang đến sự thấu hiểu sâu sắc hơn, và ít thân thiện hơn.
Humor brings insight and tolerance. Irony brings a deeper and less friendly understanding.
Agnes Repplier
 ೋღ♥ღღ
 Nếu Chúa không tha thứ cho những kẻ tội đồ thì thiên đường là một nơi trống vắng.
 ೋღ♥ღღ
 Khi bạn tha thứ, bạn có thể khó quên được những ký ức đau buồn. Đơn giản, đó là cách bạn chọn để bản thân có thể thoát khỏi sự đau khổ. Ký ức vẫn còn lại, không hề bị lãng quên, nhưng chúng được ghi nhớ như là những bài học của cuộc đời.
 ೋღ♥ღღ
 Mỗi người đều có thể gây ra lỗi lầm. Nếu như bạn không biết cách tha thứ cho người khác, đừng hi vọng ai đó có thể tha thứ cho bạn.
 ೋღ♥ღღ
 Sẽ không có tình yêu khi không có sự bao dung, sẽ không có sự tha thứ khi không có tình yêu đích thực. - Bryant H. Mcgill.


╔═════════════  ೋღ♥ღღೋ    ═══════════╗
 góc tình yêu chúc mi người mt ngày vui vẻ nhé.
╚═════════════  ೋღ♥ღღೋ    ═══════════╝


Những Ca Khúc Về Tình Yêu Buồn Lấy Hết Nước Mắt Người Yêu Đơn Phương


COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Những Câu Nói Hay Nhất Về Sự Tha Thứ
Những Câu Nói Hay Nhất Về Sự Tha Thứ
Tình yêu không phải là cách mà bạn quên, mà là cách bạn tha thứ.Những câu nói hay nhất, ý nghĩa nhất về cuộc sống, tình yêu gia đình,sự tha thứ và khoan dung..Nếu muốn có được sự yêu thương, trước hết, chúng ta phải học cách tha thứ
http://1.bp.blogspot.com/-vMTeO2bMoKI/VdnPZxDSuiI/AAAAAAAAQ74/vilel-Czkek/s1600/cau-noi-ve-su-khoan-dung-tha-thu.jpg
http://1.bp.blogspot.com/-vMTeO2bMoKI/VdnPZxDSuiI/AAAAAAAAQ74/vilel-Czkek/s72-c/cau-noi-ve-su-khoan-dung-tha-thu.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2015/08/nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-su-tha-thu.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2015/08/nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-su-tha-thu.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy