.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Tôi thương anh vì vợ "bỏ nhà theo trai"

Qua câu chuyện của mình, tôi cũng mong rằng khi yêu, các bạn gái hãy tìm hiểu thật kỹ về người đàn ông của mình! Đừng bao giờ nhẹ dạ như tôi… vì quá tin người nên cuối cùng nhận lấy bao đớn đau

Tôi thương anh vì vợ "bỏ nhà theo trai", để lại anh với hai đứa con thơ dại.


Gửi Bạn trẻ cuộc sống !

Khi đọc bài viết “ Yêu điên cuồng người đã có vợ ”, tôi như thấy mình chính là người con gái trong câu chuyện đó. Vì chính tôi cũng được coi là kẻ thứ ba cướp đi hạnh phúc của người khác.

Nếu như lúc đó tôi sáng suốt tìm hiểu những lời anh nói là chân thành hay chỉ là những lời mật ngọt để dụ dẫn những cô gái yêu lòng
Tôi quen và anh sau nỗi đau mất đi một người thân mà tôi kính yêu nhất trên cõi đời này. Người ấy đã rời xa tôi để về bên kia thế giới… một thế giới mà tôi chưa bao giờ hình dung được. Tôi tưởng chừng như mình không thể tiếp tục sống tốt khi không có người ấy bên cạnh… Và trong lúc bơ vơ giữa cuộc sống, tôi đã tự tìm cho mình một cái phao để tiếp tục bơi giữa dòng đời đầy ngang trái.

Rồi một ngày tình cờ, tôi gặp anh. Chúng tôi chỉ nói chuyện với nhau vài câu xã giao bình thường. Nhưng những lần gặp gỡ sau, anh hay chia sẻ với tôi về cuộc sống gia đình anh. Nếu như lúc đó tôi sáng suốt tìm hiểu những lời anh nói là chân thành hay chỉ là những lời mật ngọt để dụ dẫn những cô gái yêu lòng… thì kết cục tôi đã không rơi vào cuộc sống buồn thảm như ngày hôm nay. Tôi tin anh, không bao giờ nghi kỵ điều gì anh nói… vì tôi gặp anh trong một nơi thiêng liêng và nơi đó, đối với tôi không có sự giả dối lọc lừa.

Anh cho tôi biết anh đã có vợ, hai đứa con và cuộc sống gia đình cũng còn nhiều khó khăn, vất vả, đặc biệt là anh phải thay vợ chăm sóc con cái. Tôi hỏi anh: “Thế còn vợ anh? Chị ấy ra sao?” thì anh nói rằng: “Ngày trước, bọn anh lấy nhau không có tình yêu. Sau này chị đi học thêm và gặp người khác nên đã bỏ lại ba cha con để cặp người đàn ông khác”.

Biết được hoàn cảnh của anh, tôi càng yêu và thương anh hơn. Cứ thế, tôi ngu dại yêu anh… và tình yêu ấy càng ngày càng sâu nặng.

Đối với anh, tôi như một thiên thần. Anh nói chuyện mềm mỏng, chu đáo, dạy tôi biết được những điều hay lẽ phải. Tôi rất vui khi có anh bên cạnh, càng vui hơn khi được làm quen với các con anh. Không hiểu vì sao tôi lại rất có tình cảm với chúng, được chăm sóc, vỗ về hai đứa trẻ, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Tôi bắt đầu thường xuyên lui tới nhà anh nhưng tôi nào hay biết được sự thật không giống như những lời anh nói, cũng không phải như những gì tôi đã nhìn thấy. Vì tôi quá bận rộn, vì anh nắm rõ lịch trình của tôi nên đã sắp đặt mọi chuyện rất chu đáo, mãi đến một ngày anh muốn vứt bỏ tôi thì sự thật mới dần được phanh phui.

Anh bỏ rơi tôi khi tình yêu tôi đang nồng nhiệt nhất. Tôi đau đớn vô cùng… ngày qua ngày, tôi gắng gượng sống trong nước mắt. Tôi không thể hiểu được vì sao anh lại có thể dễ dàng bỏ rơi tôi như vậy, trong khi tôi chưa làm một điều gì có lỗi với anh!

Hình ảnh tinh yeu buon
Đừng bao giờ nhẹ dạ như tôi… vì quá tin người nên cuối cùng nhận lấy bao đớn đau!
Anh nói rằng “Vì anh muốn tốt cho em”; “Vì anh muốn đi theo lý tưởng và hoài bão của mình”; “Anh sợ em phải khổ”… Anh vẫn dùng những lời lẽ đạo đức khiến tôi u mê. Dù rất đau đớn nhưng tôi vẫn quyết định một mình đi tìm sự thật.

Và sự thật sừng sững trước mắt tôi một cách quá phũ phàng. Bao nhiêu lời nói đạo đức, bao nhiêu lý lẽ sống mà đã bao ngày tôi thần tượng người đàn ông đó thì bây giờ, nó hoàn toàn sụp đổ.

Vợ anh nào có bỏ anh đi ‘theo trai”? Chị ấy vẫn ở cùng anh và hai đứa con, chỉ có điều do công việc phải thường xuyên đi xa nên chị ấy chỉ thi thoảng vắng nhà thôi. Còn anh, ở cái vỏ về ngoài đầy đạo đức, trách nhiệm đó là cái tâm giả tạo, độc ác. Anh đã sắp đặt mọi chuyện và dựng nó lên như một tay đạo diễn chuyên nghiệp.

Anh chưa bao giờ yêu tôi cả. Anh chỉ lợi dụng tình cảm của tôi, lợi dụng sự ngu dại, cả tin của tôi để lừa gạt tình cảm tôi. Anh có thể cùng lúc tán tỉnh và quan hệ với nhiều cô gái. Anh chỉ xem tôi như một cô ô sin để thay anh chăm sóc, nấu nướng, giữ trẻ. Đối với một cô gái khác thì anh dùng tình để trả công cô làm việc, làm hồ sơ cho anh. Đối với vợ thì anh cũng không yêu thương chân thành mà vì chỉ ấy có nhiều tiền, sinh cho anh hai đứa con để ràng buộc.

Khi nhận ra tất cả sự thật về anh, tôi thật sự rất thất vọng. Tại sao vẻ ngoài thánh thiện của một gã đàn ông lại ẩn chứa một tâm hồn xấu xa đến thế? Sao cùng một lúc anh có thể đến với nhiều cô gái khác nhau, để những người tình của anh phải đấu đá lẫn nhau?

Anh rời bỏ tôi không phải vì ân hận, cảm thấy có lỗi với vợ con anh mà là vì người tình của anh, người anh vẫn đang lợi dụng để bóc lột sức lao động của cô ấy. Chỉ có rời xa tôi, cô ấy mới tiếp tục ngoan ngoãn nghe lời anh, làm theo mọi yêu cầu của anh. Chắc chắn tôi nói những điều này không sai phải không anh? Vì tôi biết, tôi đã hết giá trị để anh lợi dụng… bởi ngoài tình yêu chân thành tôi dành cho anh thì tôi không có tiền bạc, công danh để anh “nhờ vả” được.

Khi biết được tất cả về con người anh, sao tôi thấy kinh tởm người đàn ông mình đã từng yêu thương đến thế! Dù tôi vẫn rất yêu anh nhưng thật sự thì tình yêu đó đã vỡ mộng hoàn toàn, chỉ còn nỗi đắng cay và chua xót.

Phải chi tôi đừng tìm hiểu tất cả mọi việc? Phải chi tôi đừng biết sự thật để được yêu anh, yêu anh mãi như thế… và dù bị anh bỏ rơi, tôi vẫn không thấy mình sai lầm… sai lầm khi nghĩ ai cũng là người tốt.

Giờ đây, tôi sẽ quên anh, quên đi tất cả những gì là của anh. Anh hãy trở về với vợ và con anh! Đừng làm chị ấy đau khổ thêm nữa? Là một người vợ mà tôi ngày chỉ biết đi đánh ghen, nay sợ chồng đi với cô này, mai lo chồng đến với cô kia thì còn có gì là hạnh phúc nữa hả anh? Chị ấy giờ đây chỉ có một niềm tin duy nhất, đó là anh sẽ không bỏ nhà, không bỏ sự nghiệp, không từ bỏ con để ra đi với hai bàn tay trắng… vì tất cả mọi thứ anh có đều dựa dẫm vào gia đình vợ.

Anh à! Sao anh không suy nghĩ lại? Sao anh không làm được những điều như anh nói? Sao anh không quay về với gia đình để vun vén cho mái ấm nhỏ của mình? Đừng sống trong sự giả dối mãi như vậy… tàn nhẫn lắm anh ạ!

Qua câu chuyện của mình, tôi cũng mong rằng khi yêu, các bạn gái hãy tìm hiểu thật kỹ về người đàn ông của mình! Đừng bao giờ nhẹ dạ như tôi… vì quá tin người nên cuối cùng nhận lấy bao đớn đau, tủi hờn. Còn nếu đã trót sai lầm thì hãy vững chí vượt qua, đừng làm kẻ thứ ba, đừng gây thêm nỗi đua cho người khác!

Và qua đây, tôi cũng mong các chàng trai, những gã đàn ông đa tình xin hãy xem xét lại bản thân mình. Xin đừng dùng những lời hoa mỹ để gạ gẫm, lừa gạt những cô gái cả tin chỉ vì những ham muốn cá nhân của mình. Chúng ta rồi sẽ có con, con chúng ta cũng sẽ khôn lớn, cũng là những chàng trai, cô gái trưởng thành… và đừng để con cái phải gánh tất cả những lỗi lầm của bố mẹ chúng gây ra!

Nếu như mình sống đúng với lương tâm mình, đừng gây đau thương, mất mát cho bất cứ ai thì cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp biết bao!

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Tôi thương anh vì vợ "bỏ nhà theo trai"
Tôi thương anh vì vợ "bỏ nhà theo trai"
Qua câu chuyện của mình, tôi cũng mong rằng khi yêu, các bạn gái hãy tìm hiểu thật kỹ về người đàn ông của mình! Đừng bao giờ nhẹ dạ như tôi… vì quá tin người nên cuối cùng nhận lấy bao đớn đau
http://2.bp.blogspot.com/-yH9rN6J-V1A/VTuIHODLfZI/AAAAAAAAPyA/bxmE_VeGFqE/s1600/bo-ngoai-tinh-2.jpg
http://2.bp.blogspot.com/-yH9rN6J-V1A/VTuIHODLfZI/AAAAAAAAPyA/bxmE_VeGFqE/s72-c/bo-ngoai-tinh-2.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2015/04/toi-thuong-anh-vi-vo-bo-nha-theo-trai.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2015/04/toi-thuong-anh-vi-vo-bo-nha-theo-trai.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy