.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Cưới con trai của người yêu cũ để… trả thù

Tôi đã sai khi không thể làm chủ được bản thân và tình cảm của mình để lao vào cuộc tình loạn luân không đầu không cuối này. Tôi đã Mọi chuyện như càng rối tung trong căn nhà nhỏ khi tôi nằm bên chồng mà cứ nghĩ về bố chồng. Tôi dằn vặt và đấu tranh tư tưởng lắm, nhưng mỗi khi có cơ hội là tôi lại mụ mị lao vào người tình cũ quên hết trời đất. Cảm giác lo sợ, run rẩy và bấn loạn hành hạ tôi mỗi ngày.

Câu chuyện tình yêu, nhật ký tình yêu

Mọi chuyện như càng rối tung trong căn nhà nhỏ khi tôi nằm bên chồng mà cứ nghĩ về bố chồng. Tôi dằn vặt và đấu tranh tư tưởng lắm, nhưng mỗi khi có cơ hội là tôi lại mụ mị lao vào người tình cũ quên hết trời đất. Cảm giác lo sợ, run rẩy và bấn loạn hành hạ tôi mỗi ngày.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo, nhà tôi cũng không lấy gì làm khá giả nhưng ông trời thương ban cho tí nhan sắc. Những ngày đi học trên Hà Nội, tôi luôn được một vài anh bạn săn đón nhưng chưa một lần gật đầu nhận lời làm bạn gái ai.

Năm thứ ba tôi mới bắt đầu có cảm tình với một người khác giới, nhưng đó lại là người đàn ông có gia đình, có vợ và con trai lớn hơn tôi hai tuổi. Tôi gọi người đó là thầy. Tôi quen thầy khi tham gia cuộc thi hoa khôi ở trường, thầy là trưởng phòng công tác sinh viên, cũng là trưởng ban tổ chức, thường xuyên theo sát chúng tôi trong suốt cuộc thi. Tiếp xúc với thầy nhiều, tôi dần dà nảy sinh tình cảm, tôi yêu thầy lúc nào không hay.

Cưới con trai của người yêu cũ để… trả thù
Tôi đau đớn và suy sụp sau khi thầy dứt khoát chia tay. Ngày thầy nói lời dứt khoát, tôi khóc như mưa, tinh thần suy sụp hoàn toàn
Không biết tôi có phải loại con gái trơ trẽn không nhưng tôi gạt hết tất cả sang một bên, lao vào tấn công thầy như con thiêu thân. Năm đó, tôi đoạt giải Á khôi và người thầy đáng kính đã bị tôi chinh phục. Dù tuổi tác cách biệt nhưng tôi và thầy yêu nhau thật lòng. Chúng tôi như hai thỏi nam châm cứ hút dính lấy nhau. Ở thầy có sự từng trải, đàn ông, ở tôi có nhiệt huyết và sự mãnh liệt của tuổi trẻ.

Nhớ thầy, tôi lại vờ mang tài liệu lên hỏi han, rồi lén lút gặp thầy ở quán cà phê và… nhà nghỉ. Tôi có thể vứt bỏ mọi thứ, bỏ ngoài tai mọi dèm pha để đến bên thầy nhưng thầy thì không thể vậy, thầy không thể bỏ gia đình và hủy hoại thanh danh, sự nghiệp vì tôi.

Tôi đau đớn và suy sụp sau khi thầy dứt khoát chia tay. Ngày thầy nói lời dứt khoát, tôi khóc như mưa, tinh thần suy sụp hoàn toàn. Tôi bỏ học gần 1 tháng, người gầy sọp, dù tìm mọi cách nhưng vẫn không thể làm thầy lay động. Tôi đau đớn và căm hận tìm cách trả thù. Và mục tiêu tôi nhắm tới không ai khác chính là con trai người đàn ông đã lạnh lùng bỏ rơi tôi.

Ba tháng sau, tôi cùng H (con trai thầy) về nhà xin cưới, thầy tái mặt không đồng ý. Nhưng với sự cương quyết của hai đứa chúng tôi, cả hai bên phải chấp nhận tổ chức một đám cưới khá hoành tráng. Ngoài gia đinh hai họ còn có bạn bè và nhiều các thầy cô đồng nghiệp khác. Tôi đã định làm điều gì đó điên rồ trong đám cưới, nhưng nhìn ánh mắt đáng thương của người đàn ông tôi yêu hơn cả bản thân mình, nhìn gương mặt rạng ngời của chồng, tôi không cam tâm.

Gọi người đàn ông ấy là bố chồng đã hơn 3 tháng, tôi vẫn loay hoay chưa biết phải làm gì. Tôi chỉ tính tới việc lấy con trai thầy là thầy sẽ đau đớn, suy nghĩ lại, nhưng sau đó ra sao, làm gì thì tôi lại chưa từng nghĩ tới.

Ở cùng nhà, ăn cùng mâm, tôi nhận ra rằng, bố chồng vẫn còn rất yêu tôi, ông không phải loại đàn ông "vắt chanh bỏ vỏ". Chúng tôi đã ngồi lại nói chuyện với nhau về chuyện quá khứ với tư cách 2 người tình cũ, rồi với tư cách bố chồng nàng dâu. Nhưng mọi lời nói thuyết phục của thầy vẫn không thể làm tôi cắt đứt mọi tình cảm xưa.

Tôi đã thú nhận rằng tôi vẫn yêu thầy, và lấy H. chỉ mới mục đích “trả thù”. Bố chồng lặng người đi, khẽ nâng gọng kính, trầm tư một hồi. Ông xin tôi hãy thương, hãy yêu con trai ông như đã yêu ông, hãy coi ông như một người thầy, một người cha mà thôi. Tôi bật khóc, cảm giác yếu mềm và khao khát được yêu thương, tôi xin được lần cuối ở bên ông. Thế là hai người chúng tôi, bố chồng – nàng dâu, lén lút dẫn nhau vào nhà nghỉ “mây mưa” như thể đây là lần cuối cùng trong đời.

Những tưởng mọi chuyện sẽ chấm dứt từ đó, nhưng từ sau hôm vào nhà nghỉ, chúng tôi lại càng muốn được gần gũi nhau hơn. Mọi chuyện như càng rối tung trong căn nhà nhỏ khi tôi nằm bên chồng mà cứ nghĩ về bố chồng. Tôi dằn vặt và đấu tranh tư tưởng lắm, nhưng mỗi khi có cơ hội là tôi lại mụ mị lao vào người tình cũ quên hết trời đất. Cảm giác lo sợ, run rẩy và bấn loạn hành hạ tôi mỗi ngày.

Tôi biết, nếu cứ tiếp diễn, mọi chuyện sẽ đổ bể, tôi sẽ thành quả bom, phá tan thanh danh, sự nghiệp của chồng, bố chồng và cả bản thân mình nữa. Tôi đã sai, đáng lẽ không nên mang lòng hận thù của mình đi reo rắc lên người con trai yêu thương tôi thật lòng như H., không nên tìm cách trả thù người đã bỏ rơi tôi.

Tôi đã sai khi không thể làm chủ được bản thân và tình cảm của mình để lao vào cuộc tình loạn luân không đầu không cuối này. Tôi đã sai khi không nghe lời "thầy". Liệu một quyết định ly hôn và bỏ đi một nơi thật xa để bắt đầu lại cuộc sống mới có là sai?


Theo Phunutoday

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Cưới con trai của người yêu cũ để… trả thù
Cưới con trai của người yêu cũ để… trả thù
Tôi đã sai khi không thể làm chủ được bản thân và tình cảm của mình để lao vào cuộc tình loạn luân không đầu không cuối này. Tôi đã Mọi chuyện như càng rối tung trong căn nhà nhỏ khi tôi nằm bên chồng mà cứ nghĩ về bố chồng. Tôi dằn vặt và đấu tranh tư tưởng lắm, nhưng mỗi khi có cơ hội là tôi lại mụ mị lao vào người tình cũ quên hết trời đất. Cảm giác lo sợ, run rẩy và bấn loạn hành hạ tôi mỗi ngày.
http://1.bp.blogspot.com/-dUKfwg1epy8/VSasCE5PHvI/AAAAAAAAPcw/IRZCQrqi8v8/s1600/tra-thu.jpg
http://1.bp.blogspot.com/-dUKfwg1epy8/VSasCE5PHvI/AAAAAAAAPcw/IRZCQrqi8v8/s72-c/tra-thu.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2015/04/cuoi-con-trai-cua-nguoi-yeu-cu-de-tra-thu.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2015/04/cuoi-con-trai-cua-nguoi-yeu-cu-de-tra-thu.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy