.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Chuyện gia đình - Làm gì khi vợ ngoại tình với sếp?n

anh đã ôm vợ mình thật chặt và chia sẻ tất cả những gì mình biết. Anh biết rằng đó là cơ hội duy nhất để vợ chồng anh trút hết bầu tâm sự và bỏ qua những lỗi lầm của vợ.


Tôi biết vợ mình đã ngủ với sếp
Làm gì khi vợ ngoại tình với sếp?
Sau lần đó, gia đình anh Khánh chị Quỳnh sống hạnh phúc như chưa có chuyện gì xảy ra. Cách đây vài tuần, chị Quỳnh đã chủ động xin nghỉ việc tại chỗ cũ, xin làm việc mới, có lẽ chị muốn tạo niềm tin cho anh và xa rời những sai lầm
Vợ chồng tôi lấy nhau tới giờ đã hơn chục năm nhưng tôi chưa thấy một ngày nào hạnh phúc vì kinh tế của hai vợ chồng quá eo hẹp, nhất là khi chúng tôi sinh con xong. Trước đây, cũng giống như anh, khi yêu chúng tôi cũng chỉ biết yêu chứ không tính toán hơn thiệt gì. Ngày sinh viên, tình yêu thường mơ mộng nên chỉ làm theo trái tim chứ không dùng cái đầu để nghĩ. Vợ tôi là người có nhan sắc nên tôi mê lắm. Chính vì mê nên tôi cũng không nghĩ được rằng quê quán xa nhau, cả hai gia đình lại nghèo, tôi và vợ thân cô thế cô trên thành phố lấy nhau sẽ rất khổ. Lúc đó, chúng tôi chỉ mê mải chạy theo tiếng gọi ái tình thôi.

Yêu nhau được hơn một năm thì chúng tôi dọn về ở cùng nhau. Thực ra lúc đó tính toán như vậy vừa là để được gần nhau, vừa là tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Về sống cùng nhau, tiền bạc không có chúng tôi bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Cuộc sống không có tiền quả thật khó khăn vô cùng. Cãi nhau mãi khiến tình yêu cũng chẳng còn nữa. Quá chán nhau, chúng tôi cũng quyết định chia tay. Nhưng đúng vào lúc đó thì cô ấy có bầu.
Kinh tế vợ chồng eo hẹp hơn khi cô ấy lại mang song thai. Nghĩ đến việc phá bỏ cái thai để chia tay thì quá tàn nhẫn nên chúng tôi đành đánh liều cưới nhau trong khi chưa có một thứ gì. Cưới xong được vài tháng thì vợ tôi sinh con, hai bên gia đình vì vốn không ủng hộ (do xa quê) vả lại cũng không có tiền nên không ai giúp chuyện tiền nong. Chúng tôi cãi nhau triền miên vì không có tiền. Tôi đi làm còng lưng từ sáng tới tối không đủ tiền cho ba mẹ con cô ấy. Cô ấy thì chửi tôi bất tài, vô dụng không nuôi nổi vợ con. Nhưng nào có phải thế, vừa mới ra trường đã có hai con, kinh tế đè nặng, đi đâu xin việc người ta cũng ái ngại, lại chưa kinh nghiệm nên lương thấp là chuyện đương nhiên.
Khi con lớn hơn một chút, cô ấy gửi con cho nhà trẻ để bắt đầu đi làm. Vợ tôi đẹp nên cô ấy cũng không quá khó khăn để kiếm được một công việc. Lúc đầu tôi cũng mừng vì vợ kiếm được việc làm vì như thế cô ấy có thể san sẻ cùng tôi gánh nặng kinh tế. Tiền lương hàng tháng cô ấy đưa về cho tôi đều rất nhiều, thậm chí gấp 3,4 lần thu nhập của tôi. Không những vậy cô ấy lại có tiền trưng diện nữa. Từ ngày cô ấy đi làm, hai con tôi có điều kiện được ăn uống, chăm sóc đầy đủ hơn (tất nhiên là cô ấy thuê người chăm chứ không có ở nhà để chăm con). Nhưng rồi khi cô ấy đi tối ngày, nửa đêm mới về trong tình trạng say mèm tôi bắt đầu thấy lo lắng. Vợ tôi làm thư kí cho một ông giám đốc. Hầu như không có một ngày nào cô ấy ăn bữa cơm tối với gia đình mà toàn về khi đã rất khuya. Rồi những buổi đi “công tác” dài ngày triền miên của vợ khiến tôi nhận ra rằng đã có sự bất thường.
Tôi đã hỏi và vợ tôi dương dương tự đắc: “Anh không phải người đần để hiểu chuyện gì đang diễn ra đúng không? Kiếm tiền của thiên hạ bây giờ khó lắm, anh lại không nuôi nổi mẹ con tôi thì tôi mới phải làm cái trò mạt hạng đó, chứ nếu anh lo được cho mẹ con tôi cuộc sống sung túc thì tôi đâu đến nỗi phải bỏ chồng, bỏ con ở nhà mà đi hầu người khác”. Nghe vợ nói mà tôi cay đắng lắm. Tôi yêu cầu vợ nghỉ làm nhưng cô ấy không chịu vì nghỉ là đồng nghĩa với miếng cơm manh áo của gia đình lại khổ sở. Cô ấy nói cô ấy quá hãi chuyện bữa ăn cũng phải thòm thèm rồi.
Tôi biết vợ mình đã ngủ với sếp vì chỉ có như vậy cô ấy mới kiếm được nhiều tiền như thế. Tôi cũng đã từng nghĩ tới chuyện bỏ vợ nhưng thương hai đứa con còn chưa đi học mà bố mẹ đã chia đôi ngả nên tôi đành cam phận, chấp nhận là một thằng đàn ông hèn hạ để vợ cắm sừng. Một vài năm nữa, cô ấy có chút của nả tích cóp vào thì tôi sẽ bắt vợ tôi bỏ công việc đó. Dẫu sao tôi cũng muốn gia đình mình được êm ấm và đành chấp nhận hi sinh, chịu thiệt thòi.
Đã hơn 2 năm kể từ khi tôi biết vợ mình ngoại tình với sếp nhưng tôi vãn im lặng. Cuộc sống ở thành phố với quá nhiều khoản tiền và vì không muốn để con khổ nên tôi đành giả câm, giả điếc chấp nhận cho vợ lên giường với kẻ khác, hi vọng một ngày nào đó cô ấy sẽ hiểu và quay về hoàn toàn bên tôi.

Đánh kẻ chạy lại?
Câu chuyện của anh Khánh chị Quỳnh đã khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng vì tình yêu và vị tha của người chồng dành cho vợ.
Anh chị đến với nhau sau ba năm của tình yêu thời sinh viên, cuộc sống gia đình của hai người khá ổn định, anh Khánh có công việc cũng tương tốt, thu nhập không cao nhưng không đến nỗi là thiếu thốn về vật chất. Chị Quỳnh là người hướng ngoại và cầu tiến, vì lý do muốn thăng tiến hơn, thời gian gần đây chị đã chuyển công tác, làm việc tại một ngân hàng cổ phần với chức danh trợ lý trưởng phòng.
Sau khi chị Quỳnh đi làm được một thời gian ngắn, mỗi ngày trước khi rời cơ quan, chị Quỳnh luôn gọi điện hoặc nhắn tin thông báo tình hình công việc và những diễn biến tại nơi làm việc mới. Thời gian sau thì thưa dần và không còn nữa, anh Khánh gọi lại thì nói chuyện vài câu là gắt gỏng, chê bai tôi không làm ra tiền, toàn thất hứa chuyện tiền nong, và lúc đó cũng là lúc anh Khánh thấy những bất thường về thời gian làm việc đi sớm về muộn. Những biểu hiện bất thường của chị làm chồng lo lắng và anh đã tìm thuê người tìm hiểu lý do thất thường của vợ.
Và sự thật khiến anh sững người, chị Quỳnh đã ngoại tình với chính trưởng phòng mới. Những tấm hình mà thám tử gửi về cho anh đã khiến anh không thể chịu đựng được. Nhiều lần xem qua những tin nhắn trong điện thoại vợ, anh Khánh chỉ nghĩ có thể cô ấy đồng cảm với tình cảnh anh ta vợ mất, cưới vợ sau chưa đầy một năm, vợ vừa sinh con và không hòa thuận được với hai đứa con của chồng…Và tôi với tư cách một người chồng, sẽ không để chuyện này tiếp tục diễn ra như thế, và anh Khánh đã hành động để cứu lấy gia đình của mình. Anh quyết định không làm ầm lên và cũng không để chị biết về những gì anh đã biết. Bởi với anh, người mẹ của hai đứa con anh về bản chất không phải là người phụ nữ như vậy. Có thể chỉ là một phút ngã lòng và chán nản đã khiến vợ anh như thế. Và thế là anh đã lên kế hoạch để cứu lấy cuộc hôn nhân của mình.
kế hoạch để cứu lấy cuộc hôn nhân
Và thế là anh đã lên kế hoạch để cứu lấy cuộc hôn nhân của mình.
Để có lý do đưa đón vợ đi làm, anh Khánh đã phá hỏng chiếc xe máy của vợ và đưa đi bảo hành, thời gian bảo hành rất lâu vì chờ nhập thiết bị về. Trong thời gian đó, anh Khánh làm việc với 200% công suất và sắp xếp đưa đón chị Quỳnh và các con một cách hợp lý.
Mới đây, vợ chồng anh chọn Đà Lạt, là nơi vợ chồng anh tận hưởng những ngày tháng tuyệt vời sau khi cưới. Đêm đó, hai vợ chồng tận hưởng niềm vui và sự thoải mái khi chỉ có hai người, anh Khánh vẫn tỏ ra thờ ơ như không biết gì về những việc đã diễn ra. Chị Quỳnh đã đến ôm anh và khóc nói lời xin lỗi, xin chồng tha thứ những lỗi lầm cô ấy gây ra. Anh Khánh cũng chỉ cần có vậy, anh đã ôm vợ mình thật chặt và chia sẻ tất cả những gì mình biết. Anh biết rằng đó là cơ hội duy nhất để vợ chồng anh trút hết bầu tâm sự và bỏ qua những lỗi lầm của vợ.
Sau lần đó, gia đình anh Khánh chị Quỳnh sống hạnh phúc như chưa có chuyện gì xảy ra. Cách đây vài tuần, chị Quỳnh đã chủ động xin nghỉ việc tại chỗ cũ, xin làm việc mới, có lẽ chị muốn tạo niềm tin cho anh và xa rời những sai lầm.
Clip hay bạn có thể thích xem

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Chuyện gia đình - Làm gì khi vợ ngoại tình với sếp?n
Chuyện gia đình - Làm gì khi vợ ngoại tình với sếp?n
anh đã ôm vợ mình thật chặt và chia sẻ tất cả những gì mình biết. Anh biết rằng đó là cơ hội duy nhất để vợ chồng anh trút hết bầu tâm sự và bỏ qua những lỗi lầm của vợ.
http://2.bp.blogspot.com/-uTj94ntZ8CM/VOxxvC5zdEI/AAAAAAAAOzo/a_EKuca23ao/s1600/ngoai-tinh-cong-so.jpg
http://2.bp.blogspot.com/-uTj94ntZ8CM/VOxxvC5zdEI/AAAAAAAAOzo/a_EKuca23ao/s72-c/ngoai-tinh-cong-so.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2015/02/lam-gi-khi-vo-ngoai-tinh-voi-sep.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2015/02/lam-gi-khi-vo-ngoai-tinh-voi-sep.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy