.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Chồng dâng hết tiền, tình cho cô nhân viên trẻ đẹp

Dù đã có gia đình đề huề và những đứa con xinh xắn, nhưng Hùng vẫn mê mẩn vẻ đẹp của người phụ nữ mới bước vào tuổi đôi mươi. Anh công khai cất nhắc người tình vào những vị trí cao nhất. Điều ấy ai cũng biết, duy chỉ có mỗi Trinh là không.

Dù đã có gia đình đề huề và những đứa con xinh xắn, nhưng Hùng vẫn mê mẩn vẻ đẹp của người phụ nữ mới bước vào tuổi đôi mươi. Anh công khai cất nhắc người tình vào những vị trí cao nhất. Điều ấy ai cũng biết, duy chỉ có mỗi Trinh là không.

Kiếm cớ công việc chỉ là “bình phong” để quên vợ
Những ngày này, tâm trạng của Trinh vô cùng hỗi loạn khi bị chồng ruồng bỏ. Cô đã mất tất cả mọi thứ vào tay người phụ nữ khác, đó là một nhân viên trong của hàng của anh. Thì ra, họ đã qua mặt cô suốt một thời gian dài, từ khi cô gái kia chỉ là một nhân viên thử việc, cho đến lúc được cất nhắc lên vị trí quản lý một chuỗi nhà hàng lớn của thành phố.
Nếu không nhờ đến một công ty thám tử điều tra rõ ngọn ngành sự việc thì có lẽ Trinh sẽ chẳng biết chồng còn có một người phụ nữ khác. Nỗi đau bị chồng phụ bạc khiến cô quay quắt, già nua hơn bao giờ hết.
Gia đình Hùng nhiều đời kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Là độc tôn duy nhất của dòng họ, anh chính thức trở thành người thừa kế việc kinh doanh. Ngoài khách sạn, anh khá xem trọng công việc kinh doanh nhà hàng, ăn uống.
Vốn là người sành ăn từ bé, Hùng được đánh giá là người khá cẩn thận trong việc tuyển chọn từ khâu thực phẩm, đầu bếp cho đến đội ngũ nhân viên. Anh cũng được biết đến là người khá nghiêm túc trong công việc.
Chồng dâng hết tiền, tình cho cô nhân viên trẻ đẹp - Ảnh 1
Công việc bận rộn chỉ là “bình phong” để có thể quên đi vợ. Ảnh minh họa.
Hùng lập gia đình khá sớm. Năm 19 tuổi, anh và Trinh kết hôn vì cô dâu lỡ mang bầu. Thay vì chối bỏ đứa con như nhiều thanh niên trẻ lỡ lầm, anh dõng dạc về xin cha mẹ cho cưới vợ. Bố mẹ anh ngỡ ngàng, thậm chí mẹ anh còn ngất lên ngất xuống khi cậu con trai cả thông báo tin “cần cưới chạy bầu bì”.
Bẵng đi vài năm, cậu thanh niên trẻ khi ấy đã trở thành một ông bố chững chạc, một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực ẩm thực. Không chỉ vậy, anh còn nhận được sự hậu thuẫn lớn đến từ vợ. Trinh đã thay chồng quán xuyến gia đình để anh tận tâm với việc kinh doanh.
Hùng được tiếng mát tay trong việc phát triển thực đơn. Bất kể món nào anh sáng chế và đưa vào Menu đều lần lượt trở thành những món ăn đặc sắc được nhiều người yêu thích. Vì gặt hái được những thành công bước đầu, nên anh càng ham mê và lào vào công việc như điên.
Nhiều hôm, Trinh buồn phiền vì chồng chỉ biết công việc, không mấy khi để ý chuyện gia đình, không mấy khi hiểu được người vợ trẻ muốn đi chơi đó đây mà chắc dám đánh động với chồng. Vì làm mẹ khi tuổi đời còn quá trẻ, nên cô luôn khao khát có một ngày thoải mái không bận bịu chồng con.
Một ngày buồn chán, Trinh đưa con đến nhà hàng để đưa áo quần cho chồng, do mấy hôm nay anh không về nhà, nghe nói anh ở lại quán để nhập hàng. Thế nhưng, khi đến nơi cô lại không gặp được Hùng, cô nghe đám nhân viên kháo nhau rằng sếp đi đâu đó cả tuần nay, nghe đâu đi bàn công chuyện gì với quản lý.
Trinh không khỏi nghi ngờ khi chồng cô đi cùng quản lý mới, bởi vậy, cô đã nhờ đến một công ty thám tử theo chân chồng và người quản lý kia.

Nhận lời Trinh, giám đốc công ty thám tử điều các thám tử dò la nơi Hùng đang có mặt, thông qua qua hệ thống định vị và kiểm tra Facebook của Bích – người quản lý mà Trinh có dịp nhắc đến, họ đã tìm được nơi Hùng và cô gái đang có mặt.

Hiện Hùng và người phụ nữ trên Bích đang có mặt tại Đà Lạt. Họ theo lịch trình lên nhận hàng và bàn chuyện đặt hàng tươi ngon hàng tuần. Thay vì chỉ làm việc hai ngày, họ ở lại đến hơn một tuần và tranh thủ đi Hội An trong chuyến này. Theo điều tra của các thám tử, Bích và Hùng không thuê hai phòng riêng biệt mà thuê chung một phòng.

Họ luôn có những cử chỉ tình tứ, quan tâm mỗi khi sánh bước bên nhau. Ai nhìn vào cũng có thể thấy mối quan hệ của họ không đơn thuần chỉ là sếp và nhân viên. Những bằng chứng chứng minh mối quan hệ ngoài luồng của Bích và Hùng được các thám tử thu thập lại.

Theo tìm hiểu, Bích quê tận Quảng Ngãi. Cô xin vào chuỗi nhà hàng của Hùng từ đầu tháng 5. Thay vì phải trải qua thời gian thử việc dài ngày thì cô được kí hợp đồng chính thức chỉ sau 15 ngày và chỉ sau 4 tháng, cô đã leo lên được vị trí quản lý, đánh bay người quản lý cũ với kinh nghiệm 10 năm, từ thời bố Hùng con làm giám đốc.

Sau này, chính đám nhân viên của Hùng đã thú nhận rằng Bích được Hùng cân nhắc, điều này ai cũng biết. Họ tin chắc giữa hai người có mối quan hệ mờ ám, bởi lẽ một cô gái còn rất trẻ nhận được vị trí quản lý chỉ sau vài tháng là điều hiếm thấy, nhất là với một người khá kĩ tính như Hùng.
Anh đã từng sa thải rất nhiều người vì họ chỉ mắc một vài lỗi nhỏ, trong khi Bích thậm chí đã từng sảy ra mâu thuẫn với khác hàng, nhưng anh lại chẳng nói gì, thậm chí còn bênh Bích trước mặt đám nhân viên.

Những hình ảnh các thám tử đã thu thập trong chuyến lên Đà Lạt và Hội An theo chân Hùng được giao cho Trinh. Cô đã gọi điện cho chồng ngay lập tức nhưng điện thoại của anh ấy tắt máy.
Thời gian Hùng tắt máy, các thám tử lại tức tốc theo chân anh theo lời nhờ vả của vợ anh. Để tránh sự theo dõi của vợ, Hùng đã tắt máy hoàn toàn và Bích cũng vậy. Họ đặt vé máy bay đi Malaysia trong vòng 4 ngày 5 đêm để cùng nhau tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng chỉ có riêng hai người.

Ai nhìn vào cũng có thể thấy mối quan hệ của họ không đơn thuần chỉ là sếp và nhân viên
Hùng dường như đã quên mất hoàn toàn chuyện làm ăn mà bấy lâu nay anh cuồng si. Anh dường như chỉ biết đến người tình và sa đà vào mối quan hệ đó, bỏ mặc vợ con đang ngày đêm trông đợi, khóc than.

Sau đó vài ngày, khi Hùng vừa về đến nơi, Trinh đã đợi sẵn ở nhà hàng, cô yêu cầu chồng chọn một trong 2 cách, một là sa thải Bích, hai là ly dị vợ. Thật bất ngờ khi Hùng chọn phương án hai. Anh ta sẵn sàng bỏ vợ để đến với người tình mà không một phút mảy may suy nghĩ, hối hận.
Sau hôm đó, Hùng chuyển hẳn ra ngoài ở, anh ta công khai dọn về sống chung với Bích mà không sợ người đời đàm tiếu, cười chê. Hùng thậm chí còn cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với gia đình khi không nhận được sự ủng hộ của họ. Mặc cho ai nghĩ gì thì nghĩ, anh ta nhất quyết tiếp tục mối quan hệ sai trái ấy.

Cuộc hôn nhân của anh ta và Trinh tan vỡ hoàn toàn sau những năm chung sống hạnh phúc. Trinh không níu kéo, cũng không tỏ ra yếu đuối, đau đớn. Cô chấp nhận phương án ly hôn mà chồng đã chọn.
Sau khi chia tay chồng, Trinh tự mở nhà hàng riêng để kinh doanh, sau đó cô may mắn gặp được một chuyên gia ẩm thực và tích cực tìm hiểu về chàng trai đó. Mới đây cô còn vui vẻ khoe với giám đốc công ty thám tử nọ rằng cô chuẩn bị lên xe hoa lần hai.

Bạn hỏi – Luật gia trả lời

Quy định về nộp án phí với khoản nợ xác định của vợ, chồng khi ly hôn
Hỏi: Trường hợp vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng khi ra các khoản nợ chung và Tòa án xác đinh nợ chung đẻ buộc vợ, chồng phải có trách nhiệm trả nợ thì có được trừ vào tài khoản chung, còn lại giá trị tài sản mỗi bên được hưởng mới tính án phí chia tài sản không? Những khoản nợ xác định là nợ riêng của vợ, chồng thì người có nghĩa vụ trả nợ có phải nộp án phí không?
Trả lời: Thực chất, việc giải quyết quan hệ nợ chung hay nợ riêng của vợ, chồng trong vụ án ly hôn chính là việc Tòa án giải quyết một mối quan hệ dân sự, một tranh chấp dân sự trong vụ án ly hôn (tương tự như việc Tòa án giải quyết về trách nhiệm dân sự trong vụ án hình sự).
Trong vụ án ly hôn thì chủ nợ của vợ, chồng hoặc của riêng vợ hoặc chồng được Tòa án xác định tư cách tham gia tố tụng là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan. Về nguyên tắc khi phân chia tài sản vợ chồng thì Tòa án phải trừ phần nợ (khoản nợ) chung của vợ chồng, tài sản còn lại mới phân chia. Yêu cầu được trả nợ của người có quyền lợi, nghĩa vị liên quan trong vụ án ly hôn là yêu cầu độc lập. Nếu yêu cầu của họ không được toàn án chấp nhận thì họ phải chịu án phí dân sự sơ thẩm theo phần yêu cầu độc lập của họ. Người có nghĩa vụ đối với yêu cầu độc lập của người có quyền lợi nghĩa vị liên quan phải chịu án phí dân sự sơ thẩm theo phần yêu cầu độc lập được Tòa án chấp nhận. (Khoản 6 Điều 27 Pháp lệnh án phí tòa án).

Trong vụ án ly hôn, người có nghĩa vụ đối với người yêu cầu độc lập của chủ nợ (người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) chính vợ, chồng hoặc một trong hai người khi khoản nợ đó là nợ riêng. Do đó, khi Tòa án xác định khoản nợ chung của vợ chồng và xử buộc vợ, chồng phải có nghĩa vụ trả nợ thì người có nghĩa vụ trả nợ (vợ, chồng) phải chịu án phí dân sự sơ thẩm theo phần họ phải trả nợ.
Ví dụ: Vợ chồng có khối tài sản chung là 200 triệu đồng, khoản nợ chung là 100 triệu đồng. Tòa án buộc vợ, chồng mỗi người (vợ, chồng) 50 triệu đồng thì án phí sơ thẩm của mỗi người là 50 triệu × 5%.
Đối với trường hợp có khoản nợ vào tài sản chung, số tài sản còn lại là 100 triệu đồng được Tòa án phân chia cho mỗi người (vợ , chồng) 50 triệu đồng thì án phí dân sự sơ thẩm của mỗi người là 50 triệu × 5%.
Đối với trường hợp có khoản nợ riêng của vợ hoặc chồng thì người có nghĩa vụ trả nợ phải chịu án phí dân sự sơ thẩm về khoản nợ riêng mà Tòa án đã chấp nhận yêu cầu của chủ nợ (người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan).
Tống Thu Thảo

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Chồng dâng hết tiền, tình cho cô nhân viên trẻ đẹp
Chồng dâng hết tiền, tình cho cô nhân viên trẻ đẹp
Dù đã có gia đình đề huề và những đứa con xinh xắn, nhưng Hùng vẫn mê mẩn vẻ đẹp của người phụ nữ mới bước vào tuổi đôi mươi. Anh công khai cất nhắc người tình vào những vị trí cao nhất. Điều ấy ai cũng biết, duy chỉ có mỗi Trinh là không.
https://3.bp.blogspot.com/-hfoQtrel0IU/WaF5zhqDcXI/AAAAAAAAAvM/0Zfca8vf7CUt39tI_WF2SgLMs6OPXbewQCLcBGAs/s1600/ngoai-tinh-voi-nhan-vien.JPG
https://3.bp.blogspot.com/-hfoQtrel0IU/WaF5zhqDcXI/AAAAAAAAAvM/0Zfca8vf7CUt39tI_WF2SgLMs6OPXbewQCLcBGAs/s72-c/ngoai-tinh-voi-nhan-vien.JPG
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2015/02/chong-dang-het-tien-tinh-cho-co-nhan-vien-tre-dep.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2015/02/chong-dang-het-tien-tinh-cho-co-nhan-vien-tre-dep.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy