.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Vết Sẹo Trong Căn Phòng Sang Trọng

Truyện tình yêu cảm động, truyện ngắn tình yêu. Vết sẹo trên bàn tay không ăn nhập với phòng làm việc sang trọng của anh. Không có sự kinh ngạc mà chỉ có sự im lặng. Anh chị đứng nhìn nhau hồi lâu. Chị thốt lên :”Anh làm giám đốc rồi, sao không làm đẹp bàn tay...”?. Anh nhìn chị :”Anh muốn giữ làm kỷ niệm”

hình ảnh tình yêu
Vết Sẹo Trong Căn Phòng Sang Trọng
Vết sẹo trên bàn tay không ăn nhập với phòng làm việc sang trọng của anh. Không có sự kinh ngạc mà chỉ có sự im lặng. Anh chị đứng nhìn nhau hồi lâu. Chị thốt lên :”Anh làm giám đốc rồi, sao không làm đẹp bàn tay...”?. Anh nhìn chị :”Anh muốn giữ làm kỷ niệm”.
ღ♥ღღ

Ra khỏi ga, người chị bám đầy bụi. Sau khi từ chối lời chào mời của người lái taxi cứ phố chị đã xa cách nhiều năm nay. Bỗng trước mặt chị xuất hiện một bàn tay đầy sẹo. Con tim chị đập rộn ràng. Là anh ấy! Một lần nữa, ánh mắt chị lướt nhanh qua bàn tay ấy. Cặp mắt chị bỗng mọng nước. Khi định thần lại, thì dòng người đông đúc đã che mất tầm nhìn của chị.

Cảm giác mệt mõi rã rời làm chị oãi người. Chị ngồi thụp xuống một cửa hàng, lòng buồn tê tái, đôi mắt trống rỗng. Hay là ảo giác? Nếu là anh ấy thật, mình sẻ ăn nói ra làm sao? Mấy năm trước, chị và anh được một công ty ở thành phố nầy nhận vào làm việc. Là nhân viên mới, hai người đều có chí tiến thủ. Ngoài mải mê công việc ra, lúc nào rãnh rỗi, anh chị lại cùng nhau trao đổi công việc. Nhưng dường như giữa hai người vẫn còn một cái gì đó ngăn cách. Và bỗng nhiên một cuộc hỏa hoạn đã xóa đi ngăn cách đó.

Trận hỏa hoạn năm ấy đã suýt cướp đi mạng sống của chị. Ngọn lữa lan dần tới chỗ chị nhưng chị không nhúc nhích nổi nữa bước, chị đinh ninh mình sẻ bị đốt thành tro. Anh là người phát hiện đám cháy đầu tiên và ngay lập tức đạp cửa xông vào cứu chị. Tay anh bị bỏng nặng khi cố lôi chị ra từ trong đám cháy. Sau khi điều trị, vết bỏng quá sâu đã để lại những vết sẹo nhằng nhịt trên bàn tay anh. Chị xúc động và cảm thấy ái náy. Trong bệnh viện, chị cầm tay anh và nói:”Đợi sau nầy có tiền, em sẻ đưa anh đi làm lại bàn tay”. Anh lắc đầu, giơ hai tay hua hua như muốn nắm lấy không khí và ánh nắng :”Như thế nầy cũng đẹp chán rồi, em ạ”. Từ đấy, anh chị gặp nhau nhiều hơn, tình cảm ngày một phát triển theo chiều sâu.

Nhưng sau đó, tài năng hơn người của chị ngày càng bộc lộ. Cùng với cơ chế cơ cấu phụ nữ vào hàng ngũ lãnh đạo, địa vị của chị ngày một cao dần. Chị được bổ nhiệm tới chúc phó giám đốc. Chị trở thành đối tác được sủng ái của nhiều đàn ông giỏi giang quen xu nịnh. Còn anh bị loại khỏi tầm nhìn của chị và ngày càng trở nên xa vời đối với chị.

hình ảnh tình yêu
Chị được bổ nhiệm tới chúc phó giám đốc. Chị trở thành đối tác được sủng ái của nhiều đàn ông giỏi giang quen xu nịnh. Còn anh bị loại khỏi tầm nhìn của chị và ngày càng trở nên xa vời đối với chị.

Anh không oán ghét chị. Ngược lại anh tỏ ra rất biết điều, xin chuyển sang một công ty khác. Hôm rời công ty, anh cố tình đứng ở cửa rất lâu nhưng rồi lủi thủi ra đi sau một thời gian dài chờ đợi để từ giã chị. Anh vừa đi được một lúc thì chị từ phòng họp chạy ra để tiễn anh nhưng không kịp. Ngồi trong phòng họp mà lòng chị nóng như lửa đốt. Chị vẫn giữ trọn tình cảm với anh nhưng anh lại không muốn lấy một người vợ có địa vị cao hơn mình. Duyên số mình hẩm hiu, chị đứng tần ngần ngoài cổng cơ quan, cay đắng nghĩ.

 ღ♥ღღ

Ai ngờ, người tính không bằng trời tính, sau vài lần chìm nổi trên thương trường, công ty chị phá sản trong cuộc cạnh tranh khốc liệt, chị được chuyển tới một công ty khác ở một thành phố khác.
Khi tĩnh tâm rồi, qua kẽ hở của trí nhớ, trước mắt chị hiện ra bàn tay đầy sẹo và cương nghị của anh. Đến nay, anh vẫn cô đơn. Chị cũng thế. Chị nhớ anh, mấy lần định liên lạc với anh nhưng lại ngại. Chị biết bây giờ anh là giám đốc một công ty tư nhân. Công ty của anh làm ăn rất tốt.

hình ảnh tình yêu buồn
Hôm rời công ty, anh cố tình đứng ở cửa rất lâu nhưng rồi lủi thủi ra
 đi sau một thời gian dài chờ đợi để từ giã chị.

Hôm nay, chị mang theo hành lý đơn sơ trở về thành phố nầy. Mọi thứ trở nên xa lạ. Bàn tay chị nhìn thấy vừa nãy khuấy động tâm tư của chị. Vừa nãy là ảo giác hay là mình lại để mất cơ hội khi ở gần anh như vậy ? Không! Chắc là một người khác cũng bị thương tật ở tay như anh.

Trong khi chị khát khao được gặp anh thì chuông điện thoại reo lên:”A lô”. Tiếng nói sao vừa xa lạ, vừa quen thuộc đến nhường vậy. Đúng là anh ấy rồi !,mắt chị nhòa lệ. Chị nói trong tiếng thở dồn dập: “Anh đợi em, em đến chổ anh ngay bây giờ...”, tắt điện thoại, chị lục túi lấy lược, lấy thỏi son màu tím...
 ღ♥ღღ

Nữa tiếng sau, chị gặp anh tại phòng làm việc của anh. Việc đầu tiên chị làm là liếc nhìn bàn tay anh. Vết sẹo trên bàn tay không ăn nhập với phòng làm việc sang trọng của anh. Không có sự kinh ngạc mà chỉ có sự im lặng. Anh chị đứng nhìn nhau hồi lâu. Chị thốt lên :”Anh làm giám đốc rồi, sao không làm đẹp bàn tay...”?. Anh nhìn chị :”Anh muốn giữ làm kỷ niệm”.

Chị tiến lại gần anh, cầm bàn tay anh áp vào mặt mình, mặc cho nước mắt chảy ròng ròng...

╔════════      ღ♥ღღೋ     ════════╗
 góc tình yêu chúc mi người mt ngày vui vẻ nhé...

╚════════   ღ♥ღღೋ        ════════╝

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Vết Sẹo Trong Căn Phòng Sang Trọng
Vết Sẹo Trong Căn Phòng Sang Trọng
Truyện tình yêu cảm động, truyện ngắn tình yêu. Vết sẹo trên bàn tay không ăn nhập với phòng làm việc sang trọng của anh. Không có sự kinh ngạc mà chỉ có sự im lặng. Anh chị đứng nhìn nhau hồi lâu. Chị thốt lên :”Anh làm giám đốc rồi, sao không làm đẹp bàn tay...”?. Anh nhìn chị :”Anh muốn giữ làm kỷ niệm”
http://1.bp.blogspot.com/-zkA2_CvMj5A/VE0egduGTwI/AAAAAAAAK90/HD9LlG13cs8/s1600/goc-tinh-yeu-2.jpg
http://1.bp.blogspot.com/-zkA2_CvMj5A/VE0egduGTwI/AAAAAAAAK90/HD9LlG13cs8/s72-c/goc-tinh-yeu-2.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/vet-seo-trong-can-phong-sang-trong.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/vet-seo-trong-can-phong-sang-trong.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy