.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Sexting Bình Thường Đối Với Thanh Thiếu Niên

Trẻ em bây giờ nhìn thấy "sexting" như một phần của cuộc sống bình thường với những cô gái có khả năng cung cấp hình ảnh khiêu dâm của mình thông qua các phương tiện truyền thông xã hội ứng dụng điện thoại thông minh, theo một báo cáo chống bắt nạt.

Sexting Bình Thường Đối Với Thanh Thiếu Niên
Sexting ... theo một báo cáo mới nhiều thanh thiếu niên xem nó
như là một "bình thường" và hoạt động "vô hại".

Trẻ em bây giờ nhìn thấy "sexting" như một phần của cuộc sống bình thường với những cô gái có khả năng cung cấp hình ảnh khiêu dâm của mình thông qua các phương tiện truyền thông xã hội ứng dụng điện thoại thông minh, theo một báo cáo chống bắt nạt.

Trường hợp lạm dụng và sexting, trong đó văn bản rõ ràng và hình ảnh được gửi giữa các thiết bị điện thoại thông minh, đang gia tăng và đang có một ảnh hưởng bất lợi nghiêm trọng đến sức khỏe và hạnh phúc của những người trẻ tuổi, tổ chức từ thiện tiếng Anh  Ditch the Label đã tuyên bố.
Các tổ chức chống bắt nạt Anh khảo sát 2732 người trong độ tuổi từ 13 đến 25 và đã được công bố những phát hiện của mình trong Báo cáo không dây .
Các khảo sát cho thấy 62 %  những người trẻ tuổi đã bị lạm dụng thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh, trong khi 37 % đã gửi một bức ảnh khỏa thân của mình và 24 % đã nhìn thấy hình ảnh đó được chia sẻ mà không cần sự đồng ý của họ.
Số các cô gái đã gởi gửi ảnh khỏa thân cho một người nào đó gấp hai lần hơn các em trai, báo cáo cho biết.
Trong khi 49 % số người được hỏi cho biết họ tin rằng sexting chỉ là một chút niềm vui vô hại và 16 phần trăm nói rằng đó là "điều bình thường để làm", 13 % những người trẻ tuổi tuyên bố họ đã cảm thấy áp lực vào gửi hình ảnh rõ ràng.

Sexting Bình Thường Đối Với Thanh Thiếu Niên
Hậu quả ... nhiều thanh thiếu niên đã hối hận về những gì họ nghĩ là một hoạt động 'vô hại'.
Câu chuyện của Chloe: "Nó đã có rất nhiều ảnh hưởng đối với tôi '

Chloe, 17 tuổi, không muốn cung cấp cho họ của mình vì sợ bị trả thù, cho biết cô rơi vào một cuộc suy thoái sâu sau khi gửi một bức ảnh khỏa thân của mình với một chàng trai mà cô tin tưởng, chỉ để thấy anh ta đã tải lên nó vào Facebook.

Các thiếu niên đã bị bắt nạt ở trường cách đây ba năm và nghĩ rằng bằng cách trở thành bạn bè với họ cậu bé sẽ không bị bắt nạt.
Cô tuyên bố hắn đã trải qua ba hoặc bốn tháng yêu cầu  để gửi cho anh ta một "selfie" khỏa thân và cuối cùng cô dịu lại dưới áp lực.

Ngày hôm sau, cô nhìn thấy hình ảnh đã được tải lên Facebook và nhiều học sinh ở trường cô đã nhìn thấy nó.
"Hắn nói rằng hãy phục vụ cho hắn ngay. Điều đó đã có rất nhiều ảnh hưởng đối với tôi và tôi đã rơi vào một trạng thái khủng hoảng nghiêm trọng.
"Tôi cố gắng tự tử vài lần. Đó là thực sự khó khăn. Tôi đã không để cho cha tôi biết bởi vì điều đó sẽ bị phá vỡ trái tim của ông ấy. Mẹ tôi đã tức giận với tôi nhưng không thể làm gì cho cô , nhưng ủng hộ tôi. "
Chloe cho biết cô đã liên lạc với Facebook nhưng phải mất ít nhất hai ngày cho hình ảnh đi xuống, theo thời gian mà thiệt hại đã được thực hiện.

girl bị quấy rối tình dục
báo cáo mới cho thấy cô gái đang gây
 áp lực gửi hình ảnh rõ ràng của mình
girl bị quấy rối tình dục
Một khi đã gửi, hình ảnh có thể sống mãi mãi ..


Girls liên tục quấy rầy để cung cấp hình ảnh '

Facebook cho biết nó không chịu bắt nạt hoặc quấy rối và nó có "một chính sách nghiêm khắc đối với việc chia sẻ nội dung khiêu dâm và bất kỳ nội dung một cách rõ ràng tình dục nơi trẻ vị thành niên tham gia".

Facebook tuyên bố cũng áp đặt những hạn chế trên màn hình của ảnh khoả thân.
Ditch the Label cũng xem xét các ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng bởi những người trẻ tuổi trên điện thoại thông minh.
Snapchat - một hình ảnh nền tảng chia sẻ ngay lập tức với những hình ảnh được "xóa" sau 10 giây, đứng đầu, tiếp theo là Instagram, Skype, Kik Messenger - một ứng dụng ẩn danh nhắn tin tức thời miễn phí, và Whatsapp, theo các tổ chức từ thiện.
Cuộc khảo sát cũng cho thấy 62 % những người trẻ tuổi đã được gửi đi những tin nhắn khó chịu thông qua các ứng dụng điện thoại thông minh và 52 % chưa bao giờ báo cáo sự lạm dụng mà họ nhận được.
Hơn 26 % nói rằng họ cảm thấy như khiếu nại của họ đã không được thực hiện nghiêm túc khi họ báo cáo đó, cuộc khảo sát cho biết.
Gần một nửa trong số những người đã bị lạm dụng thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh nói rằng họ đã trải qua một sự mất lòng tin, trong khi 22 % quay lại tự làm tổn hại đến như một cơ chế đối phó và 22 % đã cố gắng để thay đổi diện mạo của mình để tránh bị lạm dụng hơn nữa.

Claire Lilley, người đứng đầu của trẻ em an toàn trực tuyến tại Hiệp hội Quốc gia về Phòng chống tàn ác đối với trẻ em cho biết: "Thật đáng buồn nhiều trẻ em bây giờ nhìn thấy sexting như một phần của cuộc sống bình thường với những cô gái liên tục bị quấy rầy để cung cấp hình ảnh tình dục của bản thân."

"Nó có vẻ bình thường vô hại nhưng nó thường có thể có một kết thúc nguy hại với những hình ảnh chưa bao giờ được dự định sẽ được chia sẻ đang lưu thông cho một đối tượng lớn."

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Sexting Bình Thường Đối Với Thanh Thiếu Niên
Sexting Bình Thường Đối Với Thanh Thiếu Niên
Trẻ em bây giờ nhìn thấy "sexting" như một phần của cuộc sống bình thường với những cô gái có khả năng cung cấp hình ảnh khiêu dâm của mình thông qua các phương tiện truyền thông xã hội ứng dụng điện thoại thông minh, theo một báo cáo chống bắt nạt.
http://3.bp.blogspot.com/-t4atVt55n9A/VEAQOOmGgaI/AAAAAAAARSA/EnE_ESr970M/s1600/sexting-doi-voi-teen.jpg
http://3.bp.blogspot.com/-t4atVt55n9A/VEAQOOmGgaI/AAAAAAAARSA/EnE_ESr970M/s72-c/sexting-doi-voi-teen.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/sexting-binh-thuong-doi-voi-thanh-thieu-nien.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/sexting-binh-thuong-doi-voi-thanh-thieu-nien.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy