.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Những Lời Khuyên Hay Trong Cuộc Sống

Tổng hợp những lời khuyên hay ,ý nghĩa về cuộc sống,về tình yêu...

Những Lời Khuyên Hay Trong Cuộc Sống
Những Lời Khuyên Hay Trong Cuộc Sống
Đừng chạy nhanh quá, những điều tốt đẹp nhất đến với bạn nếu bạn biết đợi chúng ít nhất

✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Nếu tình yêu còn, hãy cho nó cơ hội.
Nếu tình yêu không còn, cũng đừng níu kéo.
Gặp nhau, yêu nhau, rồi rời xa nhau, đó cũng là lẽ thường tình.
Quan trọng là ta đã là gì của nhau trong cuộc đời này?

...............................


Sống...
Phải biết mình là ai?
Đừng vì sĩ diện mà làm khổ ba mẹ
Đừng vì tiền bạc mà bán rẻ lương tâm
Đừng vì hư danh mà khinh miệt người đời
Đừng nghĩ mình khôn ngoan mà lọc lừa dối trá
Đừng nghĩ mình tài giỏi mà kiêu ngạo, biếng lười
Sông có khúc, người có lúc
Gieo thiện báo thiện, gieo ác gặp ác
Nhớ!!!

(✿◠‿◠)

"Khi con người ta trở nên nổi tiếng hay thành công một cách quá nhanh chóng, nhân cách của họ thường không theo kịp mức độ nổi tiếng và thành công của mình. Do đó, họ sẽ có khuynh hướng có những hành động ngớ ngẩn, dại dột và sẽ hủy hoại sự thành công cũng như danh tiếng của họ, đồng thời thể hiện cho mọi người xung quanh biết bản chất thật sự của họ tại thời điểm đó. Một tài năng lớn sẽ cần một nhân cách lớn để kiểm soát tài năng đó. Thiếu vắng đi một nhân cách xứng tầm với tài năng sẽ chỉ dẫn tới những hành vi tự hủy hoại bản thân của người sở hữu tài năng tương ứng."

✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Có một người vào thi để xin việc làm trong một công ty nọ, khi đi dọc hành lang đến phòng thi, anh thấy có mấy tờ giấy vụn dưới đất, liền cúi xuống nhặt lấy và bỏ vào thùng rác. Người phụ trách thi vấn đáp vô tình trông thấy từ xa, đã quyết định nhận anh ta vào làm việc cho công ty. Hóa ra để được trọng dụng thật là đơn giản, chỉ cần tập những thói quen tốt.

✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Sống ở đời...
Nghèo cũng được, giàu cũng được, miễn hạnh phúc là được.
Xấu cũng được, đẹp cũng được, miễn bụng dạ tốt là được.

✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Khi móng tay mọc dài, ta cắt móng tay, không phải ngón tay
Khi sự hiểu lầm phát triển, ta cắt CÁI TÔI, không phải mối quan hệ

(✿◠‿◠)

Không gì có thể đem lại cho bạn sự bình yên ngoại trừ chính bạn.
Nothing can bring you peace but yourself. (Ralph Waldo Emerson)
- Gnuh -

Những Lời Khuyên Hay Trong Cuộc Sống
Những Lời Khuyên Hay Trong Cuộc Sống

Những giọt nước mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hối tiếc. Hãy nói những lời yêu thương , biểu lộ cử chỉ cao đẹp, ân cần khi chưa quá muộn.

✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Nên nhớ rằng người duy nhất có thể làm tổn thương bạn là chính bản thân bạn...Nếu có ai làm tổn thương bạn sâu sắc thì chỉ vì bạn đã cho phép người đó làm vậy mà thôi..

✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Nóng giận làm thương tổn chính mình, chớ không phải thương tổn người khác. Tại sao? Bởi vì khi nóng giận, ta có những lời nói không hiền lành, tay chân không đàng hoàng, mặt mũi trừng trợn rất dễ sợ. Nóng giận làm cho mình mất đẹp mà lại còn khiến cho người ghét nữa. Như vậy thương tổn nhiều ít? Cái làm cho mình thương tổn quá nhiều, tai hại quá lớn như vậy tại sao ta không bỏ?

Những Lời Khuyên Hay Trong Cuộc Sống
Những Lời Khuyên Hay Trong Cuộc Sống
✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Có lẽ Thượng Đế muốn bạn gặp gỡ nhiều người trước khi gặp được người thích hợp với bạn. Vì vậy, bạn cần cảm ơn về điều đó.

....................................

Sự đảm bảo chỉ là mê tín mà thôi. Nó không tồn tại trong tự nhiên, loài người nói chung cũng không trải nghiệm nó. Lảng tránh nguy hiểm về lâu dài không an toàn hơn nhảy thẳng vào nguy hiểm. Cuộc sống hoặc là một cuộc phiêu lưu táo bạo, hoặc chẳng là gì cả.

(✿◠‿◠)

Khi gặp người đã từng giúp đỡ bạn: Nhớ tỏ thái độ cảm kích đối với người ấy vì họ đã mang lại sự thay đổi trong cuộc đời bạn.


✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Kiêu ngạo, ganh tị và tham lam là ba đốm lửa, chúng sẽ thiêu cháy lòng người.
Hãy vứt bỏ chúng đi!

✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Mỗi lần khi cảm thấy căng thẳng hay bế tắc, hãy tự nhắc nhỡ mình rằng:
- Cuộc sống Không phải là Bi kịch!

✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Không nên quan trọng hoá vấn đề với một số người hoặc một số việc, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên. Thế giới vốn lạnh lùng và ích kỉ, quá quan trọng một việc gì đó sẽ đánh mất những việc còn lại, kể cả giá trị bản thân...

✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮✿⊱╮

Đừng tự biến cuộc sống của mình thành vở bi kịch với nhiều tình tiết bi đát!

(✿◠‿◠)

Trong cuộc sống sẽ luôn có người làm bạn tổn thương, do vậy bạn cần tiếp tục tin tưởng người khác, chỉ cẩn thận một chút thôi!

(✿◠‿◠)

Đừng bao giờ quên đi nụ cười, dù bạn đang buồn, có thể ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười của bạn.
Và quan trọng nhất là hãy cho cả thế giới thấy nụ cười của bạn!

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Những Lời Khuyên Hay Trong Cuộc Sống
Những Lời Khuyên Hay Trong Cuộc Sống
Tổng hợp những lời khuyên hay ,ý nghĩa về cuộc sống,về tình yêu...
http://3.bp.blogspot.com/-KWdM2nGaBu8/VDBawR1aO_I/AAAAAAAAQV4/biwoBRJenZU/s1600/loi-khuyen-trong-cuoc-song-4.jpg
http://3.bp.blogspot.com/-KWdM2nGaBu8/VDBawR1aO_I/AAAAAAAAQV4/biwoBRJenZU/s72-c/loi-khuyen-trong-cuoc-song-4.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/nhung-loi-khuyen-hay-trong-cuoc-song.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/nhung-loi-khuyen-hay-trong-cuoc-song.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy