.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Những dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng, không chung tình

Phụ nữ thường bị tổn thương vì tính trăng hoa của người mình yêu. Nếu thấy chàng có một trong những biểu hiện dưới đây thì bạn nên cẩn thận vì rất có thể bạn đang yêu phải một anh chàng lăng nhăng đấy.

Phụ nữ thường bị tổn thương vì tính trăng hoa của người mình yêu. Nếu thấy chàng có một trong những biểu hiện dưới đây thì bạn nên cẩn thận vì rất có thể bạn đang yêu phải một anh chàng lăng nhăng đấy.

dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng
Phụ nữ ai cũng thích sự lãng mạn, những người yêu nhau lại càng cần sự lãng mạn, thế nhưng bạn thấy người yêu của mình lãng mạn một cách quá mức cần thiết

1. Lãng mạn quá mức cần thiết
Phụ nữ ai cũng thích sự lãng mạn, những người yêu nhau lại càng cần sự lãng mạn, thế nhưng bạn thấy người yêu của mình lãng mạn một cách quá mức cần thiết, giả dụ như khi rủ bạn đi chơi xa, anh tat hay vì chọn những nơi có đông người mà lại chọn những vùng thật xa xôi hẻo lánh, hay những nơi mà chẳng ai đến.
Lý do anh ấy đưa ra với bạn là gì? “Để chúng mình có cơ hội được gần nhau hơn, để có không gian riêng tư cho anh và em mà thôi”. Bạn tin hoàn toàn vào những lời nói đó và nghĩ rằng mình là người hạnh phúc nhất thế gian vì được yêu thương và chiều chuộng như vậy? Thực chất, chàng ta đang tìm cách đưa bạn đến một nơi xa ít người biết để che giấu vợ hoặc bạn gái của anh ta.

2. Được bạn bè ngưỡng mộ về khả năng “tán gái”
Khi gặp gỡ bạn bè của chàng, bạn thấy mọi người thường dành những từ ngữ như “khâm phục”, “ngưỡng mộ” khi nói về chuyện tình của chàng kèm những cái nhún vai, cười nhếch mép thì có lẽ cũng nên xem xét lại bạn trai của mình. Bạn bè là những người hiểu rõ anh ấy nhất. Vậy mà họ phải dành sự ngưỡng mộ cho khả năng chinh phục của chàng thì chắc chắn một điều rằng anh ấy phải có thành tích đáng nể trong tình trường, và chẳng có người đàn ông đàng hoàng nào lại thích có một “bản thành tích” đáng khâm phục như vậy.

3. Anh ta chỉ gọi điện, nhắn tin và liên lạc với bạn trong những lúc đang làm việc.

dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng
Anh ta đang bận ve vãn một cô gái nào đó hoặc đang bận bịu với cô vợ đang cằn nhằn ở nhà..

 Các cuộc gọi của bạn ngoài giờ hành chánh -lúc anh ta không làm việc - thường khó liên lạc và các tin nhắn thường không được hồi âm...Có thể có rất nhiều lý do để anh ta biện hộ, giải thích, đó là "đó là tại ngoài đường ồn quá, tại anh đang...tắm, máy anh hết pin rồi hoặc thậm chí là tại điện thoại của anh bị hư...vv.." Cũng có thể đó là sự thật, nhưng nếu nó cứ lập lại hai hoặc ba lần thì chắc chắn là lúc đó anh ta đang bận ve vãn một cô gái nào đó hoặc đang bận bịu với cô vợ đang cằn nhằn ở nhà...

4. Bạn bè của anh ấy không để ý đến bạn
Anh ấy dẫn bạn đi gặp bạn bè và bạn vui sướng vì anh ấy dám công khai mối quan hệ với bạn. Thế nhưng, bạn ngạc nhiên rằng bạn bè của anh chẳng hỏi han gì bạn câu nào và cũng không quan tâm gì đến bất cứ điều gì của bạn. Điều đó chứng tỏ bạn chẳng là gì của anh ta hết, và anh ta cũng đã dẫn đến trước mặt họ hàng tá các cô gái, thậm chí họ chẳng nhớ nổi mặt.

5. Lấy bạn bè ra làm “bình phong”

Khi yêu cầu bạn “chuyện ấy”, nếu bạn không đồng ý, anh ấy sẽ nói “Bạn bè anh làm thế hết cả rồi”, khi có việc phải đi đâu đột xuất, anh ta hay nói “Thẳng bạn thân của anh rủ đi nhậu”. Mỗi lần đi đâu dài ngày, anh ta hay nói đi cùng bạn cũ… Đó thường chỉ là 1 người bạn thân duy nhất của anh ta mà bạn biết và bạn tin tưởng điều đó vì có anh bạn này “làm chứng”? Đây chính là điều khôn ngoan nhất của chàng. Bởi anh ta đã ngầm thỏa thuận với bạn bè của mình để làm “bình phong” che giấu bạn.

6. Không dám online trước mặt bạn
Bạn rất hiếm khi thấy chàng online trước mặt bạn, avar của chàng cũng hiếm khi để hình ảnh hai người, lúc nào cũng là hình ảnh của một chàng trai có vẻ cô đơn và đang khao khát tình yêu. Bạn lại càng thấy thương cảm và nghĩ rằng tình cảm dành cho anh ta như vậy là chưa đủ và muốn bù đắp cho chàng hơn nữa?
Thật dại dột, tại sao bạn không nghĩ rằng đó là anh ta đang giở bài buồn bã đau khổ để “câu” bạn và những cô nàng ngây thơ khác nữa? Hãy tỉnh táo với việc này. Còn nếu muốn thử tình yêu mà anh ta dành cho bạn đến cỡ nào thì đơn giản thôi, hãy gặp chàng và yêu cầu dùng pass của chàng để online, bạn sẽ thấy ngay anh ta có bao nhiêu cô gái nhảy vào chat chit và nói chuyện.

7. Nói những lời nói yêu đương một cách dễ dàng
Bất cứ khi nào gặp bạn hay có cơ hội gần gũi, anh ta đều không ngại nói ra những lời lẽ yêu thương nồng cháy và ca ngợi bạn hết lời. Ngoài ra, anh ta cũng tự nói về bản thân như một người đàn ông giàu tình cảm, tốt bụng… Thật giả tạo. Vì phần lớn nam giới nói ra tình cảm của mình một cách ngại ngùng. Thế nhưng anh ta thì quá dễ dàng chứng tỏ tình cảm dành cho bạn không phải là thật lòng và anh ta đã quá quen thuộc với những câu nói này.

dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng
Biết đâu anh ta chỉ yêu bạn vì muốn thỏa mãn các đam mê xác thịt.
8. Luôn thúc giục bạn lên giường
Chỉ một thời gian ngắn sau khi quen biết, anh ta đã giục bạn lên giường và luôn có những cử chỉ đòi hỏi về cơ thể bạn. Hãy cảnh giác với người đàn ông này. Biết đâu anh ta chỉ yêu bạn vì muốn thỏa mãn các đam mê xác thịt. Có được điều đó rồi anh ta sẽ tìm nhanh chóng tìm cách chuồn mất và lại đi lừa gạt những cô gái nhẹ dạ khác.

9. Hứa sẻ mua cho bạn tất cả, chủ yếu là bạn được vui
Những người đàn ông có điều kiện kinh tế sẽ không nói những câu này với bạn. Họ chỉ đơn giản là mua và tặng quà thôi. Những người hay sử dụng câu này đều không phải là mẫu đàn ông tốt, họ đua đòi và học cách mua quà tặng cho phái yếu để khoe mẽ. Khi ở chung với bạn anh ta sẽ không nói câu này, đi dạo phố cũng không nói. Anh ta chỉ "chém gió" để tỏ bản lĩnh mà thôi.
Thật ra với mẫu đàn ông này, chỉ cần bạn không giữ vững chính kiến thì rất dễ dàng dính bẫy của anh ta. Không phải là bẫy tình, mà là bẫy nói xấu. Bạn có quen anh ta hay không cũng không quan trọng, vì chắc chắn anh ta đã gắn bạn với mác "ham mê vật chất" để kể chuyện cùng với đám bạn của mình.


dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng
Chỉ cần nhìn thái độ và ánh mắt của chàng,
 bạn sẽ đoán biết được chàng có phải là kẻ “háu gái” hay không.


10. Nhìn chằm chằm tất cả các cô gái đi qua
Đàn ông thường thích ngắm gái đẹp. Nhưng nếu chàng cứ nhìn chằm chằm từ đầu đến chân của bất cứ cô gái nào đi ngang qua thì hẳn đó là người thiếu tế nhị. Chỉ cần nhìn thái độ và ánh mắt của chàng, bạn sẽ đoán biết được chàng có phải là kẻ “háu gái” hay không. Nếu đích thị như vậy bạn nên tránh xa anh chàng lăng nhăng này đi...


╔════════      ღ♥ღღೋ     ════════╗

 góc tình yêu chúc mi người mt ngày vui vẻ nhé...
╚════════   ღ♥ღღೋ        ════════╝COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Những dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng, không chung tình
Những dấu hiệu nhận biết đàn ông lăng nhăng, không chung tình
Phụ nữ thường bị tổn thương vì tính trăng hoa của người mình yêu. Nếu thấy chàng có một trong những biểu hiện dưới đây thì bạn nên cẩn thận vì rất có thể bạn đang yêu phải một anh chàng lăng nhăng đấy.
http://1.bp.blogspot.com/-mqHWHtt35uE/VEFl9fdeF1I/AAAAAAAAKNw/WjqcT8JLdoU/s1600/nhan-biet-dan-ong-lang-nhang-3.jpg
http://1.bp.blogspot.com/-mqHWHtt35uE/VEFl9fdeF1I/AAAAAAAAKNw/WjqcT8JLdoU/s72-c/nhan-biet-dan-ong-lang-nhang-3.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/nhung-dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-lang-nhang-khong-chung-tinh.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/nhung-dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-lang-nhang-khong-chung-tinh.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy