.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Những Cảm Xúc Về Tình Yêu Sâu Lắng Và Ý Nghĩa Nhất

Góc tình yêu..những cung bậc cảm xúc dể thương nhất,xúc động và ý nghĩa nhất....Hãy cứ yêu, hãy cứ tổn thương và đổ vỡ, nhưng đừng quên đi bản thân mình. Vì bạn NỢ cha mẹ một cuộc đời tử tế. “


Những Cảm Xúc Về Tình Yêu Sâu Lắng Và Ý Nghĩa Nhất
Rất nhiều người cho rằng, tình yêu của đôi nam nữ quen thuộc như người thân sẽ nhạt nhẽo chứ không cuồng nhiệt. Nhưng tình yêu cuồng nhiệt đến mấy cũng sẽ thay đổi, đối phương yêu bạn cũng có thể yêu người khác. Chỉ tình cảm bình thường như đối với người thân, mới là thứ tình cảm bền chắc nhất trong cuộc đời này.”
ღ♥ღღ


Vươn trong mắt là dòng lệ nghẹn ngào,
Em đã quên tất cả...nhưng sao lòng đau đớn quá....
Cứ như em vừa cắt khỏi mình một mảnh thịt da....
Trong lòng cứ như có những mũi gai đang ẩn...chỉ chực chờ em trở mình _là lại châm chích làm nhói đau....
Em sợ mình gục ngã nên...đã vờ mình hạnh phúc... vờ cười trong thiên thu....và vờ mạnh mẽ bước trong vô biên cuộc đời dài.
ღ♥ღღ
“Hạnh phúc không phải là làm ra để cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là cầm tay người bạn đời của mình, kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.”
ღ♥ღღ
Có những ngày, bạn sẽ cảm thấy buồn mà không hiểu tại sao. Giống như khi bạn mất đi thứ gì đó rất quý giá nhưng quên mất nó là cái gì, hoặc bạn cảm thấy nhớ một ai đó mà bạn chưa từng gặp."
ღ♥ღღ
"Nếu một buổi sáng ngủ dậy người đầu tiên anh nghĩ đến ko phải là em, mà là một cô bạn gái anh mới quen và mỉm cười về cá tính thú vị của cô gái đó.
Như vậy có nghĩa là anh chuẩn bị đẩy hình ảnh em ra khỏi trái tim anh rồi đó.”
ღ♥ღღ
…Khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là trong thoáng chốc không thể tìm thấy mà là chưa gặp gỡ đã định sẵn chẳng thể đến được với nhau.
ღ♥ღღ
"Đã từng vì người mà buông bỏ rất nhiều thứ quan trọng. Đến khi người ra đi tôi chẳng còn lại gì. Vẫn mãi đứng ở nơi mà người quay lưng rời đi, chỉ mong người một lần quay đầu nhìn lại. Nhưng từ lúc đó đến giờ người chưa từng… một lần cũng không. Tình yêu đến cuối cùng chỉ là chuyện của một người."
ღ♥ღღ
Những Cảm Xúc Về Tình Yêu Sâu Lắng Và Ý Nghĩa Nhất
Em đã quên tất cả...nhưng sao lòng đau đớn quá
Trên đời này, chuyện đau lòng nhất không phải là em yêu tôi, tôi không yêu em, hay hai chúng ta yêu nhau nhưng không thể đến với nhau. Mà đau lòng nhất chính là sau khi em quay đi, sau khi tôi muộn màng hiểu ra cần phải quý trọng, thì Thương Đế mới mỉm cười chỉ vào em rồi nói với tôi: thấy chưa, đó chính là chiếc xương sườn mà xưa kia ta rút trên người con ra đấy, con hài lòng không?”

      ╔════════════ ღ♥ღღೋ   ═════╗
Góc tình yêu chúc các bạn một ngày vui vẻ

     ╚═════════ღ♥ღღೋ   ═════╝
Tôi đánh đổi mọi thứ chỉ vì một nụ cười, một ánh mắt trìu mến, vì một bờ vai tôi rất yêu thương.
Và vì thế dù có là người chiến thắng hay kẻ thua cuộc thì có là gì khi tôi đã sống rất mãnh liệt trong suốt cuộc hành trình của mình. Nếm được cả vị ngọt lẫn vị đắng, đến cuối cùng nếu người vẫn nhất định phải ra đi, tôi sẽ mỉm cười mang về một kí ức.
ღ♥ღღ
Trong cái thế giới vô tình và ích kỷ này, chúng ta đã từng tưởng rằng mình hiểu nhau nhất, nhưng đến giờ phút gặp lại, hàng ngàn câu hỏi chỉ đành nhường chỗ cho một câu hỏi thăm nhạt nhẽo nhất trong cuộc đời này, “dạo này thế nào?” Liệu người có biết, liệu người có hiểu, đằng sau bốn chữ ấy còn biết bao nhiêu tâm tư hay không?
ღ♥ღღ
Buông tiếng thở dài là muốn gửi gánh nặng trong lòng mình cho người khác …. Nhưng dù có thở dài bao nhiêu lần vẫn không thể vơi đi phần nào triễu nặng trong lòng mà còn mang đến cho người bên cạnh những dấu hỏi lạnh lùng.
ღ♥ღღ
Những Cảm Xúc Về Tình Yêu Sâu Lắng Và Ý Nghĩa Nhất

Chắc là anh không biết .... nhưng ... nhưng đó là tất cả e ấp, rụt rè, e ngại và chờ đợi mà em đã hằng cất giữ trọn dành. Ừ! thì cũng chỉ là một nụ hôn vụng về đầu đời của một người con gái ... hay đúng hơn là anh đã ghé môi hôn lên môi vào một đêm giá lạnh ... Em đã yêu anh như thế đó!?

Từ giây phút đầu tiên anh nhìn thấy em thì em đã ở trong trái tim anh rồi…. Và chưa hề rời đi, chưa từng! chưa từng!”
ღ♥ღღ
Cuộc đời thì rộng lớn, nhưng làm gì có tình yêu nào giống tình yêu nào? Yêu một lần, yêu hai lần, hay là yêu ba lần, sâu sắc nhất cũng chỉ có một người mà thôi. Không phải là tình yêu hoàn hảo, mà có lẽ là một cuộc tình khiếm khuyết đẹp đẽ, bởi chính chúng ta không hoàn hảo, có cách nào cầu một cuộc tình hoàn hảo đây?
ღ♥ღღ
Mẹ dặn: yêu nhau thì yêu, đừng có lên mạng chồng chồng vợ vợ. Chuyện vợ chồng là chuyện thiêng liêng, cả đời người con gái, không phải đem ra mà gọi lung tung, không phải phép thử. Chụp ảnh thì chụp, đừng có mang lên mạng, chuyện đi đâu riêng tư cũng thế. Chắc gì con đã lấy nó. Cuộc đời không biết trước được đâu. Con muốn sau này chồng con nó nghĩ gì. Dù con chỉ chụp ảnh cùng thôi, nhiều thằng nhìn vào, cũng đủ nghĩ “ Chắc chúng nó ngũ với nhau rồi!?”. Sau này lúc nóng giận, nó có thể đem chuyện đó ra để làm tổn thương con bất kì lúc nào. Đến mẹ không biết gì về fb còn biết những chuyện xảy ra trên đó, thì con phải hiểu cái thế giới mạng nhỏ như thế nào. Hiểu không!?”
ღ♥ღღ
Khói thuốc là thứ độc hại. Cả thế giới đều biết rõ điều đó. Tình yêu cũng là một thứ độc hại. Hai phần ba thế giới có đôi ba lần trong đời nghĩ đến điều đó. Nhưng thuốc lá vẫn bán chạy dù có tăng giá. Và ai ai cũng muốn được đắm đuối trong yêu đương "

ღ♥ღღ
Những Cảm Xúc Về Tình Yêu Sâu Lắng Và Ý Nghĩa Nhất
ai ai cũng muốn được đắm đuối trong yêu đương

Mẹ bảo: " Đàn ông người ta yêu bằng mắt, muốn có ai yêu phải biết sửa soạn một tí, chẳng có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi, ai đời sắp U30 rồi mà chưa thấy dẫn anh nào về nhà."

Ừ thì Mẹ nói toàn những điều kinh điển, nhưng Mẹ có biết không, phụ nữ chúng ta mau già lắm, nhan sắc rồi cũng phai tàn theo thời gian, đối với những người đàn ông như thế con không đủ tự tin để yêu họ. Con muốn chờ một người yêu cách sống và vẻ đẹp tâm hồn nơi con, một người như thế mới không bỏ con khi chân con run, tóc con bạc, nhan sắc con không còn được gọi là nhan sắc nữa.

Con không sợ tuổi thanh xuân mình trôi qua, con chỉ sợ yêu lầm người mà thôi, Mẹ biết không ?
ღ♥ღღ

...có khi người ta nói "buông tay vì muốn người mình yêu được hạnh phúc" cũng chỉ là đôi lời ngụy biện cho trái tim .... chứ nếu tình yêu lớn quá đến nỗi thì trái tim sẽ không làm theo lời lý trí là để người đó rời xa mình mãi mãi....
ღ♥ღღ
Giọt mưa nghe bồn tiếng thở. Chẳng biết từ lúc nào em sinh ra đã buồn nhiều như thế. Gió quất vào ô cửa từng cơn mạnh mạnh … em chẳng hề giật mình khiếp sợ lại sợ tiếng tí tách của mưa đêm.
ღ♥ღღ
Không biết bao nhiêu lần của một thời son trẻ em đã lạc lõng trong mưa. Bàn chân cứ đưa theo quán tính rồi về đến trướ cửa nhà mình như một thói quen lâu ngày. Em cô đơn giữa phố bỏ qua bao ánh mắt nhìn hếu kỳ của người xa kẻ lạ … những lúc ấy em đã chờ, một nỗi chờ đợi xa xăm vì không biết em đã làm gì mà anh ở đâu đó rất gần mà không dám đến bên dù anh biết em đang rét mướt trong mưa....
ღ♥ღღ
Tôi sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Thứ tình yêu ấy bòn rút hết tuổi thanh xuân của một người con gái, để rồi sau đó cô ấy chới với không biết nên làm gì với trái tim, với lý trí của mình trong những năm tháng ít ỏi còn lại của thời son trẻ....!?
ღ♥ღღ
Tháng sáu,...
Trời bắt đầu mưa rồi đấy,
Và em lắng mình với một khúc nhạc lạnh, một cốc cafe đắng và đợi chờ. Không phải em chờ người quay trở lại, không phải chờ một người mới đến, không chờ một tình yêu, một hình dung .... cũng không chờ một hạnh phúc xa vời.
Ừ , thì em ngốc thế, nhưng sau những tháng năm đó ... giờ đã nhạt nhòa trôi mải theo thời gian, chẳng biết mình có gì và đợi gì thêm nữa.
Nhưng, sự chờ đợi thì không vơi........ và em đã như thế đó vào những ngày mưa tháng sáu!?
ღ♥ღღ

Người hay cười những chuyện ngớ ngẩn thường là họ có nhiều nỗi buồn chất chứa trong lòng.
Người ngủ nhiều thường là người cô đơn.
Người bổng dưng nói ít lại hay nói nhanh thường là người đang dấu những bí mật.
Người không thể khóc là người yếu đuối.
ღ♥ღღ

Ngay cả khi chưa gặp một người, bạn cũng vẫn có thể yêu người ấy. Không phải là loại tình yêu cần đến thể xác, ngoại hình hay vật chất; mà là yêu cả một tâm hồn.
Yêu những dòng chữ mà người ấy viết; chứa đựng đầy tình cảm, buồn thương, dí dỏm…yêu nụ cười của người ấy, qua những bức hình, những chia sẻ riêng…yêu cả những giọt nước mắt vô hình mà bạn cảm nhận được qua những dòng chữ, những lời nói, yêu cái cảm giác người ấy có thể khiến cho bạn khóc, khiến cho bạn cười mỗi ngày, yêu cái cảm giác bạn đang chờ mong một người cho dù bạn chưa từng gặp được con người ấy…”

ღ♥ღღ
Càng khi cô đơn con người ta mới biết rằng mình đang nhớ quắt quay một điều gì đó, một người đặc biệt nào đó đã hoặc đang đi bên cuộc sống của mình."
ღ♥ღღ
Cái cảm giác lặng lẽ yêu thương một người, vừa ngọt ngào lại vừa chua xót, đặc biệt là khi bạn biết mình và người ấy chẳng thể nào đi đến đâu. Bạn biết mình nên rời bỏ, nhưng hoàn cảnh lại bắt bạn ngày ngày đối diên. Bạn biết nên tránh xa, nhưng mỗi lần gặp lại không khỏi chờ mong một ánh mắt từ người ấy…
Yêu thương đôi khi là thế, dù biết không nên nhưng vẫn không thể dứt bỏ…
ღ♥ღღ
Trong cuộc đời này định mệnh có thể làm cho một người khao khát một người cả đời .... nhưng không thể sống cùng nhau."
ღ♥ღღ
Những Cảm Xúc Về Tình Yêu Sâu Lắng Và Ý Nghĩa Nhất
Nhưng, sự chờ đợi thì không vơi........ và em đã như thế đó vào những ngày mưa tháng sáu!

Bạn có quyền chờ đợi, nhưng không có nghĩa là người kia sẽ quay về.
ღ♥ღღ
Bạn có thể lựa chọn cách sống với quá khứ đã từng tốt đẹp, hờ hững với hiện tại, bỏ mặc tương lai và dành cả đời để đau buồn, khóc hết nước mắt cho một người đàn ông, bỏ lỡ những cơ hội và chết già trong đơn độc nhưng không có nghĩa là người kia sẽ thương xót cho bạn.
ღ♥ღღ
Hãy cứ yêu, hãy cứ tổn thương và đổ vỡ, nhưng đừng quên đi bản thân mình.
Vì bạn NỢ cha mẹ một cuộc đời tử tế. “

Một Thuở Ta Yêu

Video bạn có thể quan tâm


COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Những Cảm Xúc Về Tình Yêu Sâu Lắng Và Ý Nghĩa Nhất
Những Cảm Xúc Về Tình Yêu Sâu Lắng Và Ý Nghĩa Nhất
Góc tình yêu..những cung bậc cảm xúc dể thương nhất,xúc động và ý nghĩa nhất....Hãy cứ yêu, hãy cứ tổn thương và đổ vỡ, nhưng đừng quên đi bản thân mình. Vì bạn NỢ cha mẹ một cuộc đời tử tế. “
https://1.bp.blogspot.com/-oWqUPU6tUUw/VEbnQBYQCTI/AAAAAAAARb0/6nzA65GB1-s/s1600/cam-xuc-tinh-yeu-1.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-oWqUPU6tUUw/VEbnQBYQCTI/AAAAAAAARb0/6nzA65GB1-s/s72-c/cam-xuc-tinh-yeu-1.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/nhung-cam-xuc-ve-tinh-yeu-sau-lang-va-y-nghia-nhat.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/nhung-cam-xuc-ve-tinh-yeu-sau-lang-va-y-nghia-nhat.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy