.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Những Cảm Xúc Đáng Yêu Của Đàn Ông Khi Ly Hôn

Ở đây có một quan niệm sai lầm phổ biến là sau khi ly hôn phụ nữ thường đau khổ hơn nam giới...Tất cả những giấc mơ của bạn chết. Hãy suy nghĩ cách bạn cảm nhận nó như thế nào. Bạn đứng trong một căn nhà trống rỗng, mà trước đây từng tràn ngập tiếng cười, thời gian hạnh phúc, con cái... một tương lai - Và bây giờ nó chỉ là một căn nhà trống rỗng ...

Những Cảm Xúc Đáng Yêu Của Đàn Ông Khi Ly Hôn
Những Cảm Xúc Đáng Yêu
Của Đàn Ông Khi Ly Hôn
đây có một quan niệm sai lầm phổ biến là sau khi ly hôn phụ nữ thường đau khổ hơn nam giới - Và chúng ta sẻ không đi sâu vào vấn đề nầy, nó có thể là đúng hoặc sai trong một số trường hợp.

Nhưng có một sự thật là:  ly hôn cũng là một sự khó khăn rất lớn đối với đàn ông;Họ cũng thực hiện lời thề,họ mất người bạn tốt nhất của họ và nhìn thấy tương lai của họ biến mất trước mắt họ. Như một khảo sát gần đây của trang Reddit.  Vấn đề đặt ra là người đàn ông sẻ như thế nào khi ly dị so với một cuộc chia tay, và kết quả từ những câu trả lời thu được thật "bất ngờ".
ღ♥ღღ

Đây là những gì họ đã phải nói:
1. "Khi chia tay, tôi cảm thấy bị suy sụp. Ly thân hoặc ly hôn là tuần lễ tôi phải khóc vào một cái gối trong phòng trọ. "

2. "Đó là một cái gì thật khủng khiếp. Sự phản bội của một người nào đó cuốn bạn đi xa hơn và nó khiến bạn nhận ra rằng tất cả những lời hứa mà bạn đã từng thực hiện tại một buổi lễ long trọng được bao quanh bởi gia đình và bạn bè của bạn chẳng có ý nghĩa gì nếu cô ấy rời ra khỏi tình yêu của bạn. "
3. "Tất cả những giấc mơ của bạn chết. Hãy suy nghĩ cách bạn cảm nhận nó như thế nào. Bạn đứng trong một căn nhà trống rỗng, mà trước đây từng tràn ngập tiếng cười, thời gian hạnh phúc, con cái... một tương lai - Và bây giờ nó chỉ là một căn nhà trống rỗng ... Mọi người có thể rất dũng cảm. Nhưng nếu đột nhiên bạn bị rơi vào trạng thái như vậy. Cảm giác của nó thật đáng sợ. Rất cô đơn,và nó làm thay đổi bạn. "

Những Cảm Xúc Đáng Yêu Của Đàn Ông Khi Ly Hôn
Ly hôn ảnh hướng to lớn đến cuộc sống của mỗ người

4. "Tình cảm đã bị phá hủy. Tôi quen cô ấy trong 24 năm, và chúng tôi đã kết hôn được 18 năm. Trong trái tim tôi và suy nghĩ của tôi, tôi đã hứa sẻ mãi mãi như vậy. Chúng tôi có những đứa trẻ bị thương rất nặng và vẫn đang đấu tranh gần bảy năm sau đó. Đó là một điều tàn bạo -khi ấy chúng tôi không tốt về  khía cạnh tài chính,Và nó kéo dài một vài năm và sau đó cô ấy quyết định ra đi. Nó là sự phá hủy của gia đình và đó là thảm họa thực sự. "

5. "Điều lớn nhất tôi nhận thấy trong quá trình ly hôn là làm thế nào tôi đã được nhìn thấy. Tôi là một nguồn tài nguyên, không phải là một người. Tôi trả tiền hóa đơn: luật sư, con cái [hỗ trợ] và hỗ trợ vợ chồng, bất kỳ ai muốn có tiền bắt đầu đe dọa tôi, bởi vì tôi đã có tiền lương. Đó là cô đơn, và bạn thực sự bắt đầu đặt câu hỏi về lý do tại sao bạn cố gắng một cách khó khăn như vậy khi không có ai, khi chỉ có một mình bạn. Bạn bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về những gì là quan trọng với bạn so với chỉ là một nghĩa vụ mà bạn đã thực hiện một cách quen thuộc. "

6. "Nó làm tôi tổn thương sâu sắc hơn những cuộc chia tay khác. Tất cả các công cụ pháp lý là một nỗi đau , nhưng từ bỏ hoàn toàn là vô cùng khó khăn đối với tôi. Khi bạn chỉ hẹn hò với một ai đó, bạn đơn giản hiểu rằng khi quyết định chia tay là vì không đủ vững chắc,lòng tin để đeo một chiếc nhẫn cưới cho cô ấy và đi theo con đường riêng của bạn.Nhưng một khi bạn quyết định cưới đó và thề những lời thề trước Chúa, Điều đó giống như một cam kết ràng buộc nhiều hơn nữa và bạn không thể từ bỏ lời thề đó. "

7. "Không có vấn đề gì khi bạn muốn có được nhiều bạn bè thân thiện, nó luôn luôn mất trật tự. Bạn phải từ bỏ một nữa công việc, thời gian của bạn, một nửa số tiền của bạn, và trong một số trường hợp, một đoạn tốt đẹp tương lai của bạn. Nhưng có thể bạn không quan tâm đến điều đó, bởi vì bạn chỉ muốn cơn ác mộng tồi tệ kết thúc một cách nhanh chóng. Nhưng nếu bạn có con ... nó không bao giờ kết thúc. "

Những Cảm Xúc Đáng Yêu Của Đàn Ông Khi Ly Hôn
"Tôi hy vọng sẽ không bao giờ trỉa qua một cái gì đó như thế này một lần nữa!"

8. "Tôi đã đi xa vài tháng trong sự thất vọng nhất. Tôi bị mất thăng bằng về đạo đức của tôi và bắt đầu làm tất cả các loại điều khủng khiếp cho những người tốt. Tôi đã làm tất cả để mọi người xa lánh tôi. Tôi hy vọng sẽ không bao giờ phải trỉa qua cảm giác ấy một lần nữa. Tôi đã bị đau khổ bởi việc ly hôn một thời gian dài. "

9. "Đó là một cuộc sống địa ngục."

10. "Tình cảm nó thật kinh khủng. Tôi bị mất không chỉ vợ tôi, tôi bị mất người yêu của tôi, người bạn tốt nhất của tôi, đồng đội của tôi, và 'gia đình' cảu tôi. Đối với tôi, không bao giờ tôi lựa chọn ly hôn , cho đến khi nó xảy ra. Tôi cảm thấy bị mất. Tôi đã mất một người tôi cảm thấy tôi đã được cho phép để tâm sự. "

11. "Đó là một sự mất mát rất lớn một cuộc chia tay, ngoại trừ những ảnh hưởng tình cảm tồi tệ hơn bởi vì người mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ dành phần còn lại của cuộc sống của bạn ,nhưng bạn sẻ phải buộc dừng lại ý nghĩ đó."

12. "Đối với hầu hết các phần của nó là sự khác biệt giữa rơi xuống một chiếc xe đạp và nhận được chạy trên một chiếc xe tải."

13. "Tôi nghĩ rằng sự khác biệt là trong hôn nhân, bạn đã nới lỏng vào nó hoàn toàn bởi vì nó là nghĩa vụ phải được cho cuộc sống. Bạn đã để cho các cam kết hoàn toàn bao bọc bạn. Và sau đó tấm thảm, và trái đất bên dưới, được kéo mạnh từ dưới bạn. "

14. "Nó thật tồi tệ. Chúng ta đang lớn lên trong xã hội để tin rằng hôn nhân là tốt và ly hôn là xấu. Chúng ta được dạy rằng chúng ta nên cố gắng và cố gắng và cố gắng và cố gắng một lần nữa để làm cho cuộc hôn nhân của chúng ta tốt đẹp. Khi chúng ta không thể làm gì hơn cho nó , tất cả các áp lực xã hội khiến bạn phải ly hôn và bạn cảm thấy như một thất bại hoàn toàn, ngay cả khi bạn hoàn toàn biết bạn đang làm điều đúng. Ly hôn là một điều tốt. Nó cho phép người không hài lòng có cơ hội để trở nên hạnh phúc một lần nữa. "

Nguồn news.com.au

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Những Cảm Xúc Đáng Yêu Của Đàn Ông Khi Ly Hôn
Những Cảm Xúc Đáng Yêu Của Đàn Ông Khi Ly Hôn
Ở đây có một quan niệm sai lầm phổ biến là sau khi ly hôn phụ nữ thường đau khổ hơn nam giới...Tất cả những giấc mơ của bạn chết. Hãy suy nghĩ cách bạn cảm nhận nó như thế nào. Bạn đứng trong một căn nhà trống rỗng, mà trước đây từng tràn ngập tiếng cười, thời gian hạnh phúc, con cái... một tương lai - Và bây giờ nó chỉ là một căn nhà trống rỗng ...
http://3.bp.blogspot.com/-5Fty4wTRagw/VE5LVgk5TiI/AAAAAAAAK_U/9fvnrg0akow/s1600/cam-xuc-dan-ong-khi-ly-hon-2.png
http://3.bp.blogspot.com/-5Fty4wTRagw/VE5LVgk5TiI/AAAAAAAAK_U/9fvnrg0akow/s72-c/cam-xuc-dan-ong-khi-ly-hon-2.png
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/nhung-cam-xuc-dang-yeu-cua-dan-ong-khi-ly-hon.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/nhung-cam-xuc-dang-yeu-cua-dan-ong-khi-ly-hon.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy