.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Hãy Tìm Một Chút Hài Hước

Có rất nhiều cách để phản ứng khi cuộc sống có bước ngoặt bất ngờ, nhưng kể cả khi đó, và có thể đặc biệt là khi đó, một trong những cách tốt nhất chính là tìm ra chút hài hước. “Cách đó thực sự giúp được chúng ta”

Hãy Tìm Một Chút Hài Hước
Hãy Tìm Một Chút Hài Hước
Có rất nhiều cách để phản ứng khi cuộc sống có bước ngoặt bất ngờ, nhưng kể cả khi đó, và có thể đặc biệt là khi đó, một trong những cách tốt nhất chính là tìm ra chút hài hước. “Cách đó thực sự giúp được chúng ta”

✿◠‿◠)

  Tôi có lần đọc câu chuyện, được khẳng định là có thật, về một người lái xe bi bắt tại một bẫy tốc độ tự động. Tốc độ của anh ta được đo bởi hệ thống ra-đa và ôtô của anh ta cũng tự động được chụp hình lại. Vài ngày sau đó, anh ta nhận được một vé phạt 40$ gởi qua thư, kèm theo bức ảnh tự động chụp xe ô tô đó. Để nộp phạt, anh ta gởi tới sở cảnh sát một bức ảnh chụp 2 tờ 20$. Lại vài ngày sau, anh ta nhận được một bức thư nữa từ sở cảnh sát. Lần nầy trong thư có bức ảnh khác : Hình một chiếc còng tay...:)), anh ta lập tức gởi tiền thật để nộp phạt.

  Ai mà chưa từng bị phạt khi tham gia giao thông chứ? Thực tế, có rất nhiều cách để phản ứng trước những điều khó chịu không thể tránh khỏi trong cuộc sống ; Và một trong những cách tốt nhất chính là tìm ra một chút hài hước (mặc dù trong trường hợp ở trên, người lái xe có thể cũng may mắn vì phía cảnh sát cũng có chút hài hước).

  Đây là một trong những chiến lược của Bill Cosby cho cuộc sống thành công. Diễn viên hài kỳ cựu nầy đã trải qua nhiều thời điểm khó khăn, nhưng có lần, ông đã tóm gọn về thái độ sống của mình như thế nầy :”Bạn có thể xoay chuyển những tình huống đau đớn qua tiếng cười. Nếu bạn có thể tìm thấy sự hài lòng trong bất cứ chuyện gì...thì bạn có thể sống sót qua chuyện đó”. Cũng như tuổi tác, ông nói rằng tất cả mọi thứ đều thay đổi khi chúng ta lớn lên và già đi. Kể cả trí tuệ, nó như trượt ra khỏi đầu chúng ta và rơi xuống lưng chẳng hạn. Ông bảo rằng có bằng chứng cho chuyện nầy hẳn hoi. khi bạn bước vào một căn phòng để lấy thứ gì đó hoặc làm gì đó, bạn lại quên ngay là bạn định làm gì...Bạn thấy đấy, trí tuệ và sự minh mẫn dường như đã rời bạn. “Nhưng rồi bạn ngồi xuống, -ái chà!-bạn nhớ ra rằng mình muốn gì. Đó, thấy không, hẳn là trí tuệ của bạn đã trượt xuống lưng và khi bạn ngồi thì nó quay ngược trở lại đầu “.

Và một trong những cách tốt nhất để phản ứng trước những
 chuyện không thể thay đổi chính là 
tìm ra một chút hài hước


  Lớn lên, nhiều tuổi lên là một điều tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn trẻ. Nhưng sẻ như thế nào nếu như hầu hết các năm tháng của cuộc đời đã ở lại phía sau lưng chúng ta?.Khi chúng ta bằng tuổi bố mẹ mình, hoặc ông bà mình bây giờ ? Nghĩ đến cũng cảm thấy...choáng, nhưng có một số điều, ví dụ như là lớn lên, thì không thể thay đổi được, không thể đảo ngược được. Và một trong những cách tốt nhất để phản ứng trước những chuyện không thể thay đổi chính là tìm ra một chút hài hước.

  Tôi còn biết cả chuyện về Katie. Katie là một cô gái trẻ với một vấn đề lớn, rất lớn. Cô ấy mới tuổi teen mà đã bị ung thư máu. Mẹ của Katie đã kể với tôi về việc con gái bà tiếp cận bệnh tật của mình như thế nào. Bà kể về một lần, không lâu sau đợt cấy tủy sống, khi đầu của Katie “nhẵn bóng” -như cách cô bé nói. Một ngày, khi Katie nghe tiếng các bác sĩ chuẩn bị vào khám, cô bé chạy luôn vào buồng tắm. Mẹ cô nghe thấy tiếng con gái cười khúc khích nên hỏi :
”Katie, có chuyện gì buồn cười thế ?”
  Cô bé ra khỏi phòng tắm, suyt suyt mẹ, rồi đội mũ lên đầu và bò vào giường. Khi bác sĩ vào hỏi :”-Nào Katie, hôm nay cháu cảm thấy thế nào ?”
  Katie nhăn trán và đáp :”-Cháu ổn ạ,cháu nghĩ thế...nhưng cháu chỉ bị đau đến nứt đầu ra được”. Nói rồi cô bé kéo mũ ra và trên cái đầu được cạo “nhẵn bóng” là một “vết nứt” đỏ lừ. -Katie đã vẽ bằng bút dạ. Vị bác sĩ giật mình la toáng lên, nhưng rồi sau khi định thần lại, thì đã phá lên cười.

  Rất tiếc, Katie đã không chiến thắng được bệnh ung thư, nhưng cô đã đánh bại được cơn tuyệt vọng và trầm cảm, và tìm ra một cách độc đáo để sống trọn vẹn hết mức có thễ trong những tháng cuối cùng của cuộc đời.

Cười trước những khó khăn của cuộc sống có thể không phải là phản ứng đầu tiên mà bạn chọn, nhưng nó có thể là một trong những phản ứng tốt nhất mà bạn có thể có.

  Có rất nhiều cách để phản ứng khi cuộc sống có bước ngoặt bất ngờ, nhưng kể cả khi đó, và có thể đặc biệt là khi đó, một trong những cách tốt nhất chính là tìm ra chút hài hước. “Cách đó thực sự giúp được chúng ta” -mẹ Katie nói khi kết thúc câu chuyện.

  Mark Twain đã nói rằng con người “có một vũ khí thật sự hiệu quả, không thể chối cãi được -đó là tiếng cười”. Cười trước những khó khăn của cuộc sống có thể không phải là phản ứng đầu tiên mà bạn chọn, nhưng nó có thể là một trong những phản ứng tốt nhất mà bạn có thể có...


╔════════      ღ♥ღღೋ     ════════╗
   góc tình yêu chúc mi người mt ngày vui vẻ nhé !
╚════════   ღ♥ღღೋ        ════════╝

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Hãy Tìm Một Chút Hài Hước
Hãy Tìm Một Chút Hài Hước
Có rất nhiều cách để phản ứng khi cuộc sống có bước ngoặt bất ngờ, nhưng kể cả khi đó, và có thể đặc biệt là khi đó, một trong những cách tốt nhất chính là tìm ra chút hài hước. “Cách đó thực sự giúp được chúng ta”
http://4.bp.blogspot.com/-2DaxI8XUobo/VDlC6TYfg2I/AAAAAAAARKc/PJInD6iQDoA/s1600/hinh-anh-hai-huoc.jpg
http://4.bp.blogspot.com/-2DaxI8XUobo/VDlC6TYfg2I/AAAAAAAARKc/PJInD6iQDoA/s72-c/hinh-anh-hai-huoc.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/hay-tim-mot-chut-hai-huoc.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/hay-tim-mot-chut-hai-huoc.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy