.post-body { font-size: 18px !important;} .post-body blockquote { background-color: #840146e0 !important;}

Hạnh Phúc Là Gì...Những Trạng Thái Cảm Xúc

Hạnh phúc là gì ?...Vâng, đó có lẽ là một câu hỏi mà tất cả mọi người đều quan tâm, và liệu bản thân mỗi người có được hạnh phúc không, bạn có hạnh phúc không, hạnh phúc là như thế nào bạn nhĩ

nụ cười hạnh phúc
Chỉ cần bản thân mình được vui
 cười mỗi ngày,đó là hạnh phúc rồi.
Hạnh phúc là gì ?...Vâng, đó có lẽ là một câu hỏi mà tất cả mọi người đều quan tâm, và liệu bản thân mỗi người có được hạnh phúc không, bạn có hạnh phúc không?  Hạnh phúc là như thế nào bạn nhĩ...?

(¯`✿´¯) Hạnh phúc là gì ?
..`.¸.•´**

-  Có thể đối với bạn, điều đó thật đơn giản...chỉ cần bản thân mình được vui cười mỗi ngày...đó là hạnh phúc rồi, nhưng cũng có những người đi tìm suốt cuộc đời cũng không biết được hạnh phúc là gì !

-  Hãy cùng mổ xẻ vấn đề nầy bạn nhé. Hạnh phúc ư ! Nói một cách khoa học , Wikipedia định nghĩa :
" Hạnh phúc là một trạng thái cảm xúc của con người khi được thỏa mãn một nhu cầu nào đó mang tính trừu tượng. Hạnh phúc là một cảm xúc bậc cao, được cho rằng chỉ có ở loài người, nó mang tính nhân bản sâu sắc và thường chịu tác động của lý trí"... -điều nầy cũng trừu tượng, hơi khó hiểu..:)
- Lại tiếp
"Hạnh phúc, sung sướng là hai từ gần nghĩa, đều chỉ cảm giác thoải mái khi đạt được một giá trị, một mục đích, một kết quả... nhưng điểm khác nhau nằm ở tính hữu hình hay vô hình của giá trị, của mục đích, của kết quả đạt được đó. Chẳng hạn, tình yêu, sự thành công, sự nổi tiếng, sự yêu mến... mang lại hạnh phúc. Còn tiện nghi sinh hoạt, sự giàu có... mang lại sung sướng.
 Ngoài ra, còn phải kể đến cảm giác sung sướng khi được thỏa mãn các bản năng cơ bản như ăn uống, vui chơi giải trí, sinh hoạt tình dục... Một so sánh tương đối giữa hạnh phúc và sung sướng là hạnh phúc liên quan đến lý trí và sung sướng liên quan đến bản năng"

- Vậy tùy theo lý trí hoặc bản năng mà mỗi người đón nhận hạnh phúc theo mỗi kiểu khác nhau... Và bạn thấy đó, có quá nhiều thứ để có thể mang lại hạnh phúc...

Nhà triết học Platon nói:
"Nếu thỏa mãn vật chất là hạnh phúc thì ta có thể xem  'con bò'  là hạnh phúc... :)hơi hài hước.
Hoặc đậm chất cảm xúc như Karl Marx:
"Người hạnh phúc nhất là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người nhất..."
"Chỉ có cầm thú mới quay mặt trước nỗi đau của đồng loại, mà chăm lo cho hạnh phúc riêng của mình..."

Hạnh phúc là một điều thật đơn giản !

..Bạn có thể nhận ra,có thể cảm nhận trong cuộc sống:
Đó là những gì bạn thấy trên gương mặt một người mẹ khi thấy hình hài đứa con bé bỏng khỏe mạnh chào đời.là niềm vui của một ông bố trẻ khi dang rộng vòng tay đón lấy đứa con chới với sà vào lòng sau những bước chân chập chững đầu tiên.
Và Hạnh phúc đó lớn dần theo từng ngày con khôn lớn, từng khoảng khắc sẻ chia và từng bước chân con bước vào đời.
nụ cười hạnh phúc
Và Hạnh phúc đó lớn dần theo từng ngày con khôn lớn


Hạnh phúc là khi thấy thằng bạn thân hớt hải chạy đến trong cơn mưa chỉ để thấy rằng bạn vẫn ổn. Là biết rằng có một người luôn lắng nghe, luôn đồng cảm, luôn sẻ chia và luôn bên bạn mỗi lúc bạn cần bằng một sự quan tâm và tình cảm chân thành nhất.

Hạnh phúc như một tách trà ấm giữa đêm đông giá lạnh hay một bàn tay nhẹ lau giùm những giọt nước mắt đang ngấn dài trên má.

hạnh phúc là khi có thể cầm tay một ai đó để cùng bước phía cuối con đường!

Hạnh phúc là một cảm giác tức thời !


Hạnh phúc chỉ là một nốt nhạc hay, bay bổng trong bức tranh tổng thể của cuộc đời ta, là chất xúc tác cho ta thêm nghị lực, niềm vui để tiếp tục bước đi trên con đường đời chứ hạnh phúc không phải là tất cả..và đừng vì một cái cảm giác hạnh phúc tức thời ấy mà chúng ta sống trong ảo tưởng. Hạnh phúc,điều đó sẻ có ý nghĩ với ta suốt cuộc đời,còn cái cảm giác hạnh phúc ấy sẻ không là mãi mãi.
Chúng ta phải làm chủ được hạnh phúc của mình, biến cảm xúc hạnh phúc thành tư tưởng sống lạc quan yêu đời, điều đó sẽ mang lại sức sống mãnh liệt cho bạn, loại bỏ những muộn phiền và làm bùng cháy lên ngọn lửa sinh mệnh trong bạn. Có khi hơi ấm của ngọn lửa đó còn lan truyền sang những người xung quanh và giúp họ vui hơn. Nếu bạn lạc quan bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thật ý nghĩa, thấy mình muốn sống và cần phải sống vì có rất nhiều việc mà bạn muốn làm.

hạnh phúc là gì

Hạnh phúc chỉ là một nốt nhạc hay, bay bổng trong bức tranh tổng thể của cuộc đời ta

Hạnh phúc là một sự phù du !

Bạn, một đứa con bị "kềm kẹp" trong gia đình, mọi việc bạn không thể tự quyết định được.Bạn phải xin phép cha mẹ mọi việc mình làm hoặc dự định làm và...một ngày bạn nghĩ lại, cảm thấy mình đã lớn,muốn được tự do bay nhảy. Và bạn rời xa gia đình,bỏ lại tất cả những ràng buộc...làm tất cả những gì mình muốn. Chỉ cần nghĩ đến việc đó thôi, bạn cảm thấy hạnh phúc mặc cho mọi việc sau nầy có đến đâu cũng mặc...
Nhớ bài hát "Hạnh Phúc Là Gì" -Do Khánh Phương trình bày.

◦❤ℒℴѵℯ❤◦
Ngày em ra đi tìm về tương lai em mong chờ
Từ lâu anh cũng nhận ra
Nói ra cũng chỉ vậy thôi để em đi đường em
Vì anh chẳng biết cách nào để giữ được em.


Vậy thì em đi nhé hỡi người yêu dấu ơi
Tìm về một tương lai em đang mong chờ đó thôi
Hạnh phúc của em là gì anh cũng biết rồi
Chỉ là phù du phù phiếm xa hoa
◦❤ℒℴѵℯ❤◦
  Cô gái đã từ bỏ người yêu thương mình nhất mà không hiểu tai sao...cô cảm thấy chán cuộc sống, chán tình yêu hiện tại,sự thay đổi làm cô cảm thấy hạnh phúc,đi tìm một cuộc sống trong những giấc mơ khiến cô hạnh phúc. Và có thể những sự hạnh phúc đó thật tác hại vô cùng...
hạnh phúc

Hạnh phúc là một điều tốt đẹp, là tất cả những gì
chung quanh cuộc sống của chúng ta.

  Hạnh phúc là một điều tốt đẹp, là tất cả những gì chung quanh cuộc sống của chúng ta. Hạnh phúc luôn hiện hữu trong mỗi con người và nó như thế nào là do bản thân mỗi người cảm nhận. Đừng tìm kiếm những thứ hạnh phúc ảo tưởng xa vời mà đánh mất đi cảm xúc, đánh mất những hạnh phúc đơn giản trong mỗi con người.
╔════════      ღ♥ღღೋ     ════════╗
   góc tình yêu chúc mi người mt ngày vui vẻ nhé !
╚════════   ღ♥ღღೋ        ════════╝

COMMENTS

Tên

ảnh vui nhộn,7,ẩm thực,1,bolero,3,cảm động,8,cảm động nhất,11,cảm xúc,84,cảm xúc buồn,10,cảm xúc con gái,29,cảm xúc tình yêu,68,câu nói,18,câu nói hay,24,cha mẹ,30,clip cảm động nhất,5,clip hài,13,clip hot girl,7,clip tình yêu,10,con gái,30,cuộc sống,123,cuộc sống muôn màu,43,danh ngôn,12,danh ngôn hay nhất,9,đọc truyện,40,đọc và cảm,107,gái xinh,26,gia đình,84,giới tính,9,góc cảm xúc,96,góc chia sẻ,78,góc tình yêu,72,hài hước,19,hài hước nhất,16,hạnh phúc,34,hình ảnh,59,hình ảnh giáng sinh,5,hình ảnh hài hước,12,hình ảnh thiên nhiên,4,hình ảnh tình yêu,4,hình nền,4,hot girl,26,hot girl viet,19,hot girl xinh,27,hôn nhân,45,lời hay ý đẹp,11,lời khuyên,25,mẹo vặt,1,ngắm gái xinh,20,nghe nhạc,34,người đẹp,2,người nổi tiếng,16,nhạc trữ tình,14,nhật ký,13,nhật ký tình yêu,34,những câu nói,17,noel,5,phụ nữ,12,sắc màu cuộc sống,56,status yêu thương,15,sức khỏe,7,tâm sự,7,thay lời muốn nói,31,thế giới teen,15,thiên nhiên,3,thơ,8,thơ tình cảm động,6,thư tình,9,tin tức,10,tin-tuc-hot-girl,17,tình yêu,128,tình yêu buồn,15,tình yêu cảm động,19,truyện,47,truyện cảm động,21,truyện hài hước,4,truyện hay,25,truyện ngắn,48,truyện tình yêu,60,video,67,vợ chồng,61,vui nhộn,22,xem video,51,yêu,1,
ltr
item
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương: Hạnh Phúc Là Gì...Những Trạng Thái Cảm Xúc
Hạnh Phúc Là Gì...Những Trạng Thái Cảm Xúc
Hạnh phúc là gì ?...Vâng, đó có lẽ là một câu hỏi mà tất cả mọi người đều quan tâm, và liệu bản thân mỗi người có được hạnh phúc không, bạn có hạnh phúc không, hạnh phúc là như thế nào bạn nhĩ
http://2.bp.blogspot.com/-fAYYQ3XS9As/VDvg0WdxJkI/AAAAAAAAQdk/qcncgCmdZJE/s1600/hinh-anh-hanh-phuc.jpg
http://2.bp.blogspot.com/-fAYYQ3XS9As/VDvg0WdxJkI/AAAAAAAAQdk/qcncgCmdZJE/s72-c/hinh-anh-hanh-phuc.jpg
Góc Tình Yêu - Cung Bậc Cảm Xúc Yêu Thương
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/hanh-phuc-la-gi-nhung-trang-thai-cam-xuc.html
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/
https://www.goctinhyeu.net/2014/10/hanh-phuc-la-gi-nhung-trang-thai-cam-xuc.html
true
4383094301773440409
UTF-8
Đã tải tất cả bài đăng Không tìm thấy bài đăng nào Xem tất cả >> Xem thêm Trả lời Không thể trả lời Xóa Bởi Trang Chủ Trang Bài viết Xem tất cả Bài viết đề xuất Thể loại ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn Trở lại trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy